Câu chuyện được quan tâm nhất hiện nay chính là gia đình Thu Thủy và chồng mới cưới Kin Nguyễn. Cư dân mạng lên án khá mạnh mẽ khi Kin Nguyễn có những hành động đi vượt quá giới hạn đối với con riêng của vợ.

Sau khi lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân khi để vụ việc xảy ra, Thu Thủy và Kin Nguyễn đã im lặng. Mới đây trong đêm nhạc đã được lên lịch từ trước, Thu Thủy đã lần đầu tiên xuất hiện sau ồn ào.

Thu Thủy lần đầu xuất hiện đầy ưu tư sau ồn ào chồng mới Kin Nguyễn cấu tay con trai ảnh 0

Sánh vai cùng Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Lựa chọn 1 chiếc váy trắng ấn tượng, thế nhưng Thu Thủy không thể nào giấu nổi vẻ mặt u buồn của mình.

Thu Thủy lần đầu xuất hiện đầy ưu tư sau ồn ào chồng mới Kin Nguyễn cấu tay con trai ảnh 1

Nhiều người còn phát hiện ra, đôi mắt của Thu Thủy có phần sưng lên do khóc nhiều. Có vẻ ồn ào chuyện gia đình khiến tâm trạng của nữ ca sĩ không được tốt lắm. Thu Thủy đã gửi tặng tới những khán giả có mặt trong đêm nhạc những bản hit đã gắn bó với mình.

Thu Thủy lần đầu xuất hiện đầy ưu tư sau ồn ào chồng mới Kin Nguyễn cấu tay con trai ảnh 2

Mới đây, ồn ào liên quan đến gia đình Thu Thủy đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Trong những livestream, cư dân mạng đã phát hiện Kin Nguyễn – ông xã của Thu Thủy có những hành động “cấu” tay con trai Henry hay bế bổng cậu bé lên khiến cậu bé khóc toáng. Những hành động trên khiến khán giả đặt nghi vấn ông xã của Thu Thủy đang có hành vi bạo hành con riêng của vợ.

Thu Thủy lần đầu xuất hiện đầy ưu tư sau ồn ào chồng mới Kin Nguyễn cấu tay con trai ảnh 3

Thu Thủy và Kin Nguyễn kết hôn vào tháng 7 vừa qua. Kin Nguyễn kém Thu Thủy 10 tuổi, đám cưới của cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Trước đó, Thu Thủy từng có 1 đời chồng và Henry chính là quả ngọt của mối tính này.