Mới đây, ngày 25 tháng 5, Taeyeon đã thể hiện tình yêu dành cho người bạn của mình khi đăng tải hình ảnh chụp cùng Minho trong hậu trường buổi hòa nhạc solo vào tháng 3. Cụ thể, Taeyeon đã viết trên Instagram: “Minho à, tôi nhớ bạn. Tôi tự hào về bạn“, kèm theo một biểu tượng icon dễ thương.

Minho (SHINee) vừa nhập ngũ chưa bao lâu, Taeyeon đã nói nhớ ảnh 0

Minho và các thành viên khác của SHINee trước nay vẫn nổi tiếng vì tính tình đáng yêu, hòa nhã. Chính vì vậy, họ có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều nghệ sĩ trong nghề, thế nên Taeyeon cũng không là ngoại lệ.

Minho (SHINee) vừa nhập ngũ chưa bao lâu, Taeyeon đã nói nhớ ảnh 1

Nếu so với các nhóm nhạc tân binh thế hệ sau, Taeyeon và Minho đều là những đàn anh đàn chị tài năng đáng ngưỡng mộ của SM. Họ không ngần ngại thể hiện mối quan hệ thân thiết khi bên cạnh nhau cũng như với các idol khác cùng công ty quản lý. Tình bạn thân thiết của cả 2 khiến fan vô cùng thích thú.

Những khoảnh khắc đốn tim fan của đôi bạn thân đình đám này. Những khoảnh khắc đốn tim fan của đôi bạn thân đình đám này.

Trước đây, Minho và trưởng nhóm SNSD cũng có không ít các khoảnh khắc đáng yêu bên nhau khiến fan rần rần.

Minho (SHINee) vừa nhập ngũ chưa bao lâu, Taeyeon đã nói nhớ ảnh 3

Được biết, hiện tại Minho vừa nhập ngũ tại trung tâm huấn luyện của Thủy quân lục chiến nằm ở Pohang, tỉnh Bắc Gyeongsang vào ngày 15/04 vừa qua.

Minho (SHINee) vừa nhập ngũ chưa bao lâu, Taeyeon đã nói nhớ ảnh 4

Anh chàng dự kiến sẽ xuất ngũ vào ngày 15 tháng 11 năm 2020.