ngày 30/10 (theo giờ địa phương), nhiều tờ báo đăng tải thông tin Selena GomezThe Weeknd đã chấm dứt quan hệ tình cảm sau 10 tháng hẹn hò nồng thắm. Tờ People cho biết chuyện yêu đương của cặp đôi này gặp phải rắc rối vài tháng nay vì vấn đề lịch trình làm việc của cả 2.

Selena Gomez chia tay The Weeknd sau 10 tháng hẹn hò. Selena Gomez chia tay The Weeknd sau 10 tháng hẹn hò.

Trong khi The Weeknd bận rộn với việc đi tour thì Selena lại phải quay phim tại New York. Tuy Selena đã cố gắng có mặt trong các show diễn của bạn trai nhưng điều đó dường như là chưa đủ.

Nguồn tin từ ET nhấn mạnh: “Tuy đã chia tay nhưng họ vẫn giữ quan hệ bạn bè và liên lạc với nhau”.

The Weeknd bình thản đăng ảnh selfie vài giờ sau khi tin tức chia tay Selena Gomez lan tràn trên mạng. The Weeknd bình thản đăng ảnh selfie vài giờ sau khi tin tức chia tay Selena Gomez lan tràn trên mạng.

Selena Gomez và The Weeknd công khai chuyện hẹn hò hồi tháng 1 đầu năm khi thoải mái trao nhau những cử chỉ thân mật ở khu vực Santa Monica, California. Trước khi đến với Selena, The Weeknd từng có quan hệ yêu đương với siêu mẫu Bella Hadid. Trong khi đó, Selena Gomez lại từng có cuộc tình nhiều sóng gió với Justin Bieber.

Thông tin Selena Gomez “đường ai nấy đi” với The Weeknd xuất hiện trên mạng ngay sau khi Selena bị bắt gặp sánh đôi bên Justin Bieber khiến cho không ít người nghĩ rằng Justin chính là nguyên nhân khiến cô chia tay bạn trai gốc Canada.

Thế nhưng, các nguồn thông tin nhấn mạnh Justin Bieber không phải là yếu tố khiến cuộc tình giữa Selena và The Weeknd tan vỡ, yếu tố gây tan vỡ ở đây là sự xa cách.

Selena Gomez  đã đường ai nấy đi với bạn trai The Weeknd sau 10 tháng hẹn hò ảnh 2

Selena Gomez liên tục bị bắt gặp quấn quýt bên “tình cũ” Justin Bieber mấy ngày gần đây. Selena Gomez liên tục bị bắt gặp quấn quýt bên “tình cũ” Justin Bieber mấy ngày gần đây.

Bên cạnh đó, một người trong cuộc cũng tiết lộ Selena đã hòa giải với Justin Bieber sau cuộc cấy ghép thận nhưng cô không quay lại với anh mà chỉ giữ quan hệ bạn bè.