Trên Story Instagarm, Rocker Nguyễn bất ngờ chia sẻ hình ảnh đi thiện nguyện cùng fan trong lần sinh nhật lần thứ 25 của mình. Anh viết: “Cảm ơn đời đã cho tôi cơ hội làm người tốt và có sức ảnh hưởng tốt với đời“.

Hình ảnh mới nhất trên Story Instagram của Rocker Nguyễn. Hình ảnh mới nhất trên Story Instagram của Rocker Nguyễn.

Tối qua, cộng đồng fan của giọng ca Quá khứ còn lại gì đã tổ chức hoạt động tình nguyện đón mừng sinh nhật anh. Trên trang Fanpage FC Rocker Nguyễn đăng tải những hình ảnh trao tặng quà, đồ ăn cho những người có hoàn cảnh khó khăn cùng dòng trạng thái: “Từ khi thương yêu Long Long thì chúng mình được truyền cảm hứng nhiều hơn cho những việc làm thiện nguyện như thế này.  Tụi mình dự định sẽ tổ chức nhiều hơn các hoạt động từ thiện như thế này để có thể thay Anh lan toả yêu thương nhiều hơn.

Những phần ăn được các fan chàng ca sĩ sinh năm 1993 chuẩn bị kĩ lưỡng. Những phần ăn được các fan chàng ca sĩ sinh năm 1993 chuẩn bị kĩ lưỡng.

Sau bao sóng gió, Rocker Nguyễn lần đầu lộ diện đã làm ngay điều này ảnh 2Sau bao sóng gió, Rocker Nguyễn lần đầu lộ diện đã làm ngay điều này ảnh 3

Trao tận tay người có hoàn cảnh khó khăn. Trao tận tay người có hoàn cảnh khó khăn.

Những hành động của các fan khiến Rocker Nguyễn vô cùng tự hào và hạnh phúc. Anh bộc bạch: “Đây là món quà sinh nhật lớn nhất. Dù không hay thể hiện ra ngoài rằng anh mệt mỏi, đôi lúc chán chường và tuyệt vọng như thế nào, nhưng trong thâm tâm anh luôn tự hào vì có thể được đồng hành với thanh xuân của bọn em. Được truyền cảm hứng, truyền lửa, cùng nhau sống thật, sống tốt. Các em thật sự làm anh tự hào và anh biết rằng dù có ở đâu đi chăng nữa trên trái đất này thì sẽ luôn ở cạnh bên anh. Always by my side“.

Những dòng tâm trạng gửi gắm fan của nam chính Sắc đẹp ngàn cân.

Trước đó, người bạn thân Hoàng Thùy cũng đăng tải trên Instagram chúc mừng sinh nhật anh. Kể từ khi mỹ nam vướng vào điều tiếng đến nay, Hoàng Thùy luôn có những lời chia sẻ, ủng hộ, động viên tinh thần Rocker Nguyễn. Sóng gió rồi sẽ qua đi, những người yêu thương anh vẫn còn ở đó. Rất nhiều fan của anh tin tưởng và hy vọng Rocker sớm ngày trở lại.

Tình bạn giữa Hoàng Thùy và Rocker Nguyễn khá tốt. Tình bạn giữa Hoàng Thùy và Rocker Nguyễn khá tốt.