Theo tài khoản chính thức Giải trí Sohu trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, một nguồn tin được lan truyền rằng nam ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc - Kim Woo Bin đã bị chuẩn đoán bị viêm phổi, tức là dương tính với COVID-19. Hiện tại công ty quản lý của bạn trai Shin Min Ah vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

SỐC: Rộ tin Kim Woo Bin nhiễm COVID-19 ảnh 0

Theo báo cáo nước ngoài đăng tin, Kim Woo Bin gần đây xuất hiện tại một sự kiện họp báo và nhân viên đã tiến hành kiểm tra nhiệt độ. Họ nhận thấy nam diễn viên có biểu hiện bất thường, sau đó, anh được chuẩn đoán bị nhiễm virus corona. Hiện tại, tin tức về chẩn đoán của Kim Woo Bin đã được đồn đại trên nhiều diễn đàn mạng xã hội và nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự hoài nghi.

SỐC: Rộ tin Kim Woo Bin nhiễm COVID-19 ảnh 1

Một số thông báo của REX cho biết tin tức về Kim Woo Bin hoàn toàn sai lệch sự thật và công ty quản lý đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố hay phủ nhận trước tin đồn này. Được biết, năm 2017, Kim Woo Bin được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Anh ấy tạm ngưng tất cả các hoạt động để nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe. Sau khi tình trạng ổn hơn, nam diễn viên đã quay trở lại vào cuối năm 2019. Mới đây, Kim Woo cũng tuyên bố tái xuất màn ảnh rộng với tác phẩm Alien. Bộ phim dự kiến sẽ bắt đầu quay vào ngày 28.

SỐC: Rộ tin Kim Woo Bin nhiễm COVID-19 ảnh 2

Hiện tin tức này vẫn chưa được xác thực làm rõ, từ khoá “Kim Woo Bin” cũng đứng bắt đầu đứng trên hotsearch ở Weibo.

SỐC: Rộ tin Kim Woo Bin nhiễm COVID-19 ảnh 3

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!