Mới đây trên trang cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ câu chuyện mình bị mất 1 trong 3 chiếc vali hành lý sau chuyến lưu diễn ở Mỹ trở về. Chiếc vali chứa nhiều thứ quan trọng và hiện tại đã “không cánh mà bay”.

Phạm Quỳnh Anh mất hành lý quan trọng sau chuyến lưu diễn ảnh 0

Em viết trên story về chuyện đi 3 về 2, người người thả tim, có người chúc mừng “Oh bán hết 1 vali saffron cơ à?”.

Thật ra là em bị thất lạc 1 chiếc màu đen trong ấy chứa toàn đồ đạc quan trọng, ai từng có kinh nghiệm chỉ cho em biết thường thường dư này thì bao lâu sẽ tìm thấy không ạ? Hay là mất luôn?”.

Phạm Quỳnh Anh mất hành lý quan trọng sau chuyến lưu diễn ảnh 1

Được biết, trước chuyến bay thì Phạm Quỳnh Anh đã bị delay tại New York 2 tiếng. Sau đó cô quá cảnh ở Quảng Châu trước khi đáp chuyến bay từ đó về Việt Nam. Và khi tới Việt Nam, 1 trong 3 chiếc vali đã biến mất.

Phạm Quỳnh Anh mất hành lý quan trọng sau chuyến lưu diễn ảnh 2

Rất nhiều ý kiến của bạn bè cũng như cộng đồng mạng đã chia sẻ cho Phạm Quỳnh Anh cách liên lạc để lấy lại hành lý của mình. Theo như Phạm Quỳnh Anh chia sẻ thì cô đã báo với hãng về hành lý thất lạc và nhận được thông tin rằng chiếc vali của cô vẫn ở New York.

Chuyến đi lưu diễn này của Phạm Quỳnh Anh kéo dài 10 ngày. Kể từ khi quay trở lại với sân khấu sau những biến cố hôn nhân, nữ ca sĩ gốc Hà Nội ngày càng đắt show trong nước cũng như hải ngoại.