Vào sáng ngày 11/07, Park Hae Jin xuất hiện tại sân bay quốc Gimpo để lên đường đến Nhật Bản. Trong khi đó, các thành viên của nhóm nhạc nam Super Junior rạng rỡ đến Dubai để tham dự tour diễn SUPER JUNIOR WORLD TOUR’ SUPER SHOW 7S in JEDDAD thông qua sân bay quốc tế Incheon.

Các nghệ sĩ của chúng ta thu hút sự chú ý với vẻ ngoài điển trai, có cử chỉ thân thiện với người hâm mộ và đặc biệt hơn khi sở hữu phong cách thời trang chất “lừ”, năng động.

Park Hae Jin. Park Hae Jin.

Park Hae Jin chuẩn nam thần, Super Junior nhí nhố ở sân bay giữa tâm điểm Kangin rời nhóm ảnh 1

Ngoại hình ấn tượng, chiều cao vượt trội. Ngoại hình ấn tượng, chiều cao vượt trội.

Park Hae Jin chuẩn nam thần, Super Junior nhí nhố ở sân bay giữa tâm điểm Kangin rời nhóm ảnh 3Park Hae Jin chuẩn nam thần, Super Junior nhí nhố ở sân bay giữa tâm điểm Kangin rời nhóm ảnh 4

Góc nghiêng thần thánh. Góc nghiêng thần thánh.

Đoạn clip ở sân bay của Park Hae Jin.

Trong khi đó, các thành viên nhóm nhạc Super Junior xuất hiện ngay sau thông tin Kangin rời khỏi nhóm vào sáng hôm nay. Đối với các E.L.F (tên fanclub của Super Junior), đây là tin tức không vui sau nhiều sóng gió mà nhóm đã trải qua. Tuy vậy, có vẻ như các thành viên khác đã biết trước điều này nên tâm trạng khác thoải mái, không quá tiêu cực, buồn bã.

Eunhyuk. Eunhyuk.

Park Hae Jin chuẩn nam thần, Super Junior nhí nhố ở sân bay giữa tâm điểm Kangin rời nhóm ảnh 7

Hee Chul. Hee Chul.
Lee Teuk. Lee Teuk.
Ye Sung. Ye Sung.

Park Hae Jin chuẩn nam thần, Super Junior nhí nhố ở sân bay giữa tâm điểm Kangin rời nhóm ảnh 11

Ryeo Wook. Ryeo Wook.
Shin Dong. Shin Dong.
Siwon. Siwon.

Park Hae Jin chuẩn nam thần, Super Junior nhí nhố ở sân bay giữa tâm điểm Kangin rời nhóm ảnh 15Park Hae Jin chuẩn nam thần, Super Junior nhí nhố ở sân bay giữa tâm điểm Kangin rời nhóm ảnh 16

Dong Hae, Shin Dong và Eun Hyuk. Dong Hae, Shin Dong và Eun Hyuk.

Clip tại sân bay của Super Junior.