Những ngày vừa qua, thông tin về đám cưới của cặp sao liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng với những khoảnh khắc tuyệt vời của cô dâu chú rẻ và tất cả khách mời. Tuy nhiên, đó đều là những hình ảnh được mọi người tự quay lại bằng điện thoại cá nhân.

Clip: Ngắm trọn những khoảnh khắc đẹp trong đám cưới cổ tích của Đông Nhi  Ông Cao Thắng ảnh 0Clip: Ngắm trọn những khoảnh khắc đẹp trong đám cưới cổ tích của Đông Nhi  Ông Cao Thắng ảnh 1Cách đây vài phút, kênh YouTube của giọng ca Xin anh đừng đã đăng tải MV với màn hoà giọng của cả 2 vợ chồng. Những hình ảnh lung linh trong ngày cưới cũng được cặp sao lồng ghép đầy tinh tế trong MV, mang lại cảm xúc vẹn nguyên của lễ cưới.

HÔM NAY MÌNH CƯỚI – ĐÔNG NHI FT ÔNG CAO THẮNG

Clip: Ngắm trọn những khoảnh khắc đẹp trong đám cưới cổ tích của Đông Nhi  Ông Cao Thắng ảnh 2Clip: Ngắm trọn những khoảnh khắc đẹp trong đám cưới cổ tích của Đông Nhi  Ông Cao Thắng ảnh 3Thông qua những thước phim của MV này, khán giả được chứng kiến rõ hơn những giọt nước mắt hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Hầu hết ai nấy đều ngưỡng mộ khi nhìn thấy những giọt nước mắt của Ông Cao Thắng. Anh chàng đã khóc vì có được một người vợ ngoan hiền, giỏi giang và đó cũng là một người bạn, một người tri kỉ đã đồng hành trên con đường sự nghiệp của anh trong suốt 10 năm qua.

Clip: Ngắm trọn những khoảnh khắc đẹp trong đám cưới cổ tích của Đông Nhi  Ông Cao Thắng ảnh 4Clip: Ngắm trọn những khoảnh khắc đẹp trong đám cưới cổ tích của Đông Nhi  Ông Cao Thắng ảnh 5Dưới hàng ghế khách mời, nhiều sao Việt như ca sĩ Minh Hằng, Vũ Cát Tường cũng không khỏi xúc động khi nhìn thấy sự hạnh phúc viên mãn của người bạn đồng nghiệp.

Hôm nay em đồng ý đi cùng anh đến hết cuộc đời, cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu.

Chúng ta đồng ý cùng nhau đi đến hết cuộc đời, cũng đã đến ngày chung mái nhà bình yên…

Clip: Ngắm trọn những khoảnh khắc đẹp trong đám cưới cổ tích của Đông Nhi  Ông Cao Thắng ảnh 6Đó là những lời thiêng liêng nhất mà cặp đôi đã thề nguyện cùng nhau.