Joy (Red Velvet) và Sungjae (BTOB) được biết đến là một trong những cặp đôi đáng yêu nhất từng xuất hiện trên We Got Married. Họ nhanh chóng trở thành nổi tiếng nhất nhờ phong cách hồn nhiên, những trò hề ấn tượng và “phản ứng hóa học” đặc biệt.

Cặp đôi đã có những khoảnh khắc bật cười rạng rỡ mỗi khi ở bên nhau. Cặp đôi đã có những khoảnh khắc bật cười rạng rỡ mỗi khi ở bên nhau.
Người hâm mộ cho rằng cả 2 đã yêu nhau vì những hành động mà Sungjae dành cho Joy. Người hâm mộ cho rằng cả 2 đã yêu nhau vì những hành động mà Sungjae dành cho Joy.
Cụ thể, Sungjae luôn quan tâm những chi tiết nhỏ nhất và luôn có mặt để giúp Joy bất kể chuyện gì xảy ra. Cụ thể, Sungjae luôn quan tâm những chi tiết nhỏ nhất và luôn có mặt để giúp Joy bất kể chuyện gì xảy ra.
Hai người trở thành cặp đôi lý tưởng vì phong cách và tính tình vô cùng phù hợp. Hai người trở thành cặp đôi lý tưởng vì phong cách và tính tình vô cùng phù hợp.

Loạt ảnh tình bể bình của cặp đôi We got married Joy  Sungjae ảnh 4

Cả hai còn có những khoảnh khắc thân mật khi Sungjae cố gắng nắm tay Joy. Cả hai còn có những khoảnh khắc thân mật khi Sungjae cố gắng nắm tay Joy.
Thậm chí, fan còn bắt được khoảnh khắc lãng mạn khi cả hai âu yếm trên giường cùng nhau và có một nụ hôn bí mật. Thậm chí, fan còn bắt được khoảnh khắc lãng mạn khi cả hai âu yếm trên giường cùng nhau và có một nụ hôn bí mật.

Khi thời gian của các cặp đôi trong We Got Married sắp kết thúc, họ đã hát cho nhau nghe. Cô nàng Joy đã xúc động và bật khóc khi nhớ lại khoảng thời gian bên nhau. Cô bày tỏ: “Tôi cảm thấy mình mạnh mẽ khi có anh bên cạnh, anh như một món quà dành cho tôi vậy“.

Cặp đôi đã trải qua gần 11 tháng cùng nhau trong chương trình We Got Married và họ đã có những kỉ niệm đẹp thời thanh xuân cùng nhau. Cặp đôi đã trải qua gần 11 tháng cùng nhau trong chương trình We Got Married và họ đã có những kỉ niệm đẹp thời thanh xuân cùng nhau.

Loạt ảnh tình bể bình của cặp đôi We got married Joy  Sungjae ảnh 8