Tối qua, các chàng trai BTS đã lên đường đến Ả-rập Xê-út để chuẩn bị cho buổi hòa nhạc sắp tới của họ Love Yourself: Speak Yourself sẽ diễn ra vào ngày 11/10 sắp tới.

Nhiều toà nhà ở Ả-rập Xê-út bật đèn tím chào đón BTS sang biểu diễn ảnh 0Đây là một show diễn được mong chờ rất nhiều từ các ARMY của đất nước này. Chính vì vậy, nhiều toà nhà tại Ả-rập Xê-út đã sáng đèn để chào đón 7 chàng trai nhà Big Hit. Cụ thể, các toà nhà ở khắp nơi trên đất nước này đã bật đèn tím để thể hiện sự nồng nhiệt mà họ dành cho BTS.

Nhiều toà nhà ở Ả-rập Xê-út bật đèn tím chào đón BTS sang biểu diễn ảnh 1Nếu là fan của BTS chắc hẳn bạn đã biết đến thuật ngữ “I Purple you” – một cụm từ được người hâm mộ sử dụng để thể hiện tình cảm của mình với 7 chàng trai. Cụm từ này được anh chàng V nghĩ ra trong môt buổi fanmeeting vào năm 2016. Có lẽ vì lí do này mà các toà nhà ở Ả-rập Xê-út đã chọn màu tím để chào đón BTS đến đây biểu diễn.

Nhiều toà nhà ở Ả-rập Xê-út bật đèn tím chào đón BTS sang biểu diễn ảnh 2Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ thấy ARMY tại Ả-rập Xê-út “chơi lớn” thế nào. Nhiều fan không khỏi phấn khích và nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của thần tượng tại sân vận động quốc tế King Fahd vào ngày 11/10 sắp tới.

MV Boy With Luv – BTS feat. Halsey