Suốt 5 ngày qua, nhiều vụ cháy rừng liên tiếp xảy ra ở các tĩnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình… khiến cơ quan chức năng và người dân nơi đây ra sức dập lửa, sơ tán. Dù huy động hàng nghìn người từ các lực lượng cán bộ công an, bộ đội, dân quân tự vệ cùng người dân địa phương phối hợp dập lửa nhưng do lửa bùng phát mạnh cộng với gió Lào nên đám cháy lan ra rất nhanh, khó khống chế. Vụ cháy ước tính gây thiệt hại hàng ngàn hec-ta rừng, tài sản và đe dọa tính mạng con người.

Được biết, trong 3 ngày qua, tại Hà Tĩnh liên tiếp xảy ra cháy rừng tại nhiều địa bàn như Nghi Xuân, Hương Sơn, Cẩm Xuyên, Hồng Lĩnh, Đức Thọ… thiệt hại ban đầu ghi nhận trên 200ha rừng.

Trước tình hình này, nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng bày tỏ sự lo lắng, kêu gọi mọi người hướng về miền Trung và cầu mong đám cháy mau được dập tắt.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sự xót xa trước sự cố này và cầu nguyên cho các chiến sĩ thực hiện nhiệm an toàn. Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sự xót xa trước sự cố này và cầu nguyên cho các chiến sĩ thực hiện nhiệm an toàn.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng gửi lời cám ơn đến những người hùng đã nỗ lực cứu rừng. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng gửi lời cám ơn đến những người hùng đã nỗ lực cứu rừng.
Diễn viên hài Thu Trang cũng không khỏi xót xa khi đám cháy âm ỉ hơn 4 ngày qua. Diễn viên hài Thu Trang cũng không khỏi xót xa khi đám cháy âm ỉ hơn 4 ngày qua.
MC Tùng Leo cũng chỉ biết cầu mong mưa xuống để đám cháy được khống chế. MC Tùng Leo cũng chỉ biết cầu mong mưa xuống để đám cháy được khống chế.

Nghệ sĩ Việt đồng loạt chia sẻ hình ảnh cháy rừng ở Hà Tĩnh, cầu mong người dân sớm vượt qua ảnh 4

Từng chứng kiến vụ cháy rừng khi còn nhỏ, Á hậu Hoàng Thuỳ không khỏi xót xa trước sự cố đáng tiếc này. Từng chứng kiến vụ cháy rừng khi còn nhỏ, Á hậu Hoàng Thuỳ không khỏi xót xa trước sự cố đáng tiếc này.
Nữ ca sĩ Phương Vy cũng bày tỏ sự xót thưởng với mảnh đất miền Trung vốn đã chịu nhiều thiên tai. Nữ ca sĩ Phương Vy cũng bày tỏ sự xót thưởng với mảnh đất miền Trung vốn đã chịu nhiều thiên tai.
Ca sĩ Thanh Duy cũng nhanh chóng cập nhật tình hình vụ cháy. Ca sĩ Thanh Duy cũng nhanh chóng cập nhật tình hình vụ cháy.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng một lòng hướng về miền Trung. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng một lòng hướng về miền Trung.
MC Nguyên Khang chia sẻ một bài thơ bày tỏ sự xót xa trước những người dân miền Trung đang “oằn mình” trong lửa. MC Nguyên Khang chia sẻ một bài thơ bày tỏ sự xót xa trước những người dân miền Trung đang “oằn mình” trong lửa.
Diễn viên hài Nam Thư bày tỏ sự xót xa và mong chờ một cơn mưa xuống mảnh đất miền Trung. Diễn viên hài Nam Thư bày tỏ sự xót xa và mong chờ một cơn mưa xuống mảnh đất miền Trung.
Phở Đặc Biệt thay đổi ảnh đại diện trên Facebook cá nhân để cùng hướng về miền Trung. Phở Đặc Biệt thay đổi ảnh đại diện trên Facebook cá nhân để cùng hướng về miền Trung.
Nam ca sĩ Erik cầu mong người dân Hà Tĩnh chung tay vượt qua sự cố này. Nam ca sĩ Erik cầu mong người dân Hà Tĩnh chung tay vượt qua sự cố này.
Giống như nhiều nghệ sĩ khác, BB Trần cũng chỉ biết cầu mong một cơn mưa để công tác cứu rừng được suôn sẻ. Giống như nhiều nghệ sĩ khác, BB Trần cũng chỉ biết cầu mong một cơn mưa để công tác cứu rừng được suôn sẻ.
Nữ ca sĩ Phương Thanh xót xa trước sự tàn phá của đám cháy. Nữ ca sĩ Phương Thanh xót xa trước sự tàn phá của đám cháy.
Ngoài bày tỏ sự xót xa, Jun Phạm cũng hy vọng được đóng góp chút ít giúp bà con nơi đây. Ngoài bày tỏ sự xót xa, Jun Phạm cũng hy vọng được đóng góp chút ít giúp bà con nơi đây.
Hoà Minzy cũng hướng về miền Trung đang chống chọi với lửa. Hoà Minzy cũng hướng về miền Trung đang chống chọi với lửa.
Biên đạo – vũ công Quang Đăng cũng cập nhật tin tức vụ cháy. Biên đạo – vũ công Quang Đăng cũng cập nhật tin tức vụ cháy.
Vốn là người luôn lên tiếng về các vấn đề xã hội, diễn viên hài Huỳnh Lập cũng một lòng hướng về người dân nơi xảy ra vụ cháy. Vốn là người luôn lên tiếng về các vấn đề xã hội, diễn viên hài Huỳnh Lập cũng một lòng hướng về người dân nơi xảy ra vụ cháy.