Sau khi ra mắt MV Kể Từ Ấy vào đầu năm 2017, Jun Phạm ngay lập tức thực hiện chuỗi Jun’s Acoustic Show như một món quà dành tặng cho tất cả khán giả hâm mộ trong thời gian qua. Hiện tại, Jun Phạm đang gấp rút cho ra mắt sản phẩm âm nhạc kế tiếp, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 04/2017. Với lợi thế là cảm xúc, khán giả sẽ tiếp tục thấy một Jun Phạm đầy tình cảm nhưng trưởng thành trong hình ảnh bản thân.

Ngất ngây trước hình ảnh soái ca cực điển trai của Jun Phạm

Là một người yêu xứ phù tang, anh luôn được truyền cảm hứng bởi phong cách của Nhật Bản. Anh chia sẻ: “Ngày nay, nhiều nghệ sĩ vẫn đang chạy theo xu hướng K-pop hay US - UK.Thật sự vẫn chưa có nhiều người thể hiện hết những điều thú vị và đặc biệt của Nhật. Không chỉ trong văn hoá, thời trang mà còn trong âm nhạc; anh muốn muốn mang đến nhiều góc cạnh của nơi này đến khán giả Việt.” Là một người yêu xứ phù tang, anh luôn được truyền cảm hứng bởi phong cách của Nhật Bản. Anh chia sẻ: “Ngày nay, nhiều nghệ sĩ vẫn đang chạy theo xu hướng K-pop hay US - UK.Thật sự vẫn chưa có nhiều người thể hiện hết những điều thú vị và đặc biệt của Nhật. Không chỉ trong văn hoá, thời trang mà còn trong âm nhạc; anh muốn muốn mang đến nhiều góc cạnh của nơi này đến khán giả Việt.”

Trong năm 2017, Jun Phạm sẽ tham dự một chương trình truyền hình thực tế thể hiện sự đa màu của anh trong âm nhạc. Đây được xem là bước đột phá trong âm nhạc của anh, bởi khán giả vốn quen với một Jun Phạm nhẹ nhàng và có chút an toàn.

“Tôi không bao giờ lựa chọn con đường scandal để đi lên trong sự nghiệp. Với tôi sự yêu mến của khán giả một cách thật sự là điều quan trọng nhất. Trong thời gian qua, tôi đã loay hoay tìm kiếm con đường riêng cho sự nghiệp solo rồi. Tôi hy vọng năm 2017 sẽ là thời điểm bùng nổ của tôi.” - Jun Phạm tâm sự.

Ngất ngây trước hình ảnh soái ca cực điển trai của Jun Phạm

Bên cạnh đó, sau khi đoạt giải thưởng điện ảnh với vai Út Kiệm, Jun Phạm tiếp tục có cơ hội “bén duyên” với dự án điện ảnh Cô gái đến từ hôm qua dự kiến ra mắt vào tháng 07/2017. Bên cạnh đó, sau khi đoạt giải thưởng điện ảnh với vai Út Kiệm, Jun Phạm tiếp tục có cơ hội “bén duyên” với dự án điện ảnh Cô gái đến từ hôm qua dự kiến ra mắt vào tháng 07/2017.

Ngất ngây trước hình ảnh soái ca cực điển trai của Jun Phạm

Tuy chưa ra mắt nhưng Cô gái đến từ hôm qua là một tác phảm thu hút sự chú ý của dư luận vì tạo hình cực đáng yêu của các diễn viên trong phim và quan trọng hơn hết là được chuyển thể từ truyện của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Tuy chưa ra mắt nhưng Cô gái đến từ hôm qua là một tác phảm thu hút sự chú ý của dư luận vì tạo hình cực đáng yêu của các diễn viên trong phim và quan trọng hơn hết là được chuyển thể từ truyện của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Ngất ngây trước hình ảnh soái ca cực điển trai của Jun Phạm

Là một trong những mảnh ghép đa tài của 365daband, Jun Phạm không chỉ lấn sân sang phim ảnh mà còn ghi dấu ấn trong lĩnh vực tác giả với những tác phẩm được khán giả đón nhận. Tuy nhiên, anh cho biết trong năm 2017 sẽ tập trung vào các hoạt động âm nhạc nhiều hơn. Là một trong những mảnh ghép đa tài của 365daband, Jun Phạm không chỉ lấn sân sang phim ảnh mà còn ghi dấu ấn trong lĩnh vực tác giả với những tác phẩm được khán giả đón nhận. Tuy nhiên, anh cho biết trong năm 2017 sẽ tập trung vào các hoạt động âm nhạc nhiều hơn.