Ngày 30/10, nam diễn viên Kim Joo Hyuk đã qua đời sau khi gặp phải tai nạn ô tô. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4h30 chiều ở Samseong-dong, Seoul.

Theo đó, chiếc xe của Joo Hyuk bị lật và bốc cháy. Kim Joo Hyuk nhanh chóng được đưa tới bệnh viện nhưng anh không thể qua khỏi. Namoo Actors - công ty quản lý của diễn viên này đang tiến hành kiểm tra tình hình.

Nam diễn viên Kim Joo Hyuk qua đời vì gặp tai nạn tô xảy ra vào ngày chiều nay (30/10). Nam diễn viên Kim Joo Hyuk qua đời vì gặp tai nạn tô xảy ra vào ngày chiều nay (30/10).

Kim Joo Hyuk sinh năm 1972 và là diễn viên được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim điện ảnh cũng như truyền hình, trong đó có bộ phim Reply 1988. Bên cạnh đó, anh còn từng là thành viên của show 2 ngày 1 đêm. Tác phẩm gần đây nhất mà anh tham gia có tên Argon.

Nhiều người hâm mộ không khỏi đau buồn và thương tiếc khi biết tin Kim Joo Hyuk qua đời. Hồi năm ngoái, anh mới công khai chuyện hẹn hò với nữ diễn viên kém mình 17 tuổi Lee Yoo Young.

Kim Joo Hyuk mới công khai hẹn hò bạn diễn kém 17 tuổi Lee Yoo Young vào hồi năm ngoái. Kim Joo Hyuk mới công khai hẹn hò bạn diễn kém 17 tuổi Lee Yoo Young vào hồi năm ngoái.