Theo báo cáo từ Star News vào sáng ngày 10/07, mẹ của nữ ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc - Kim Hye Soo bị kéo vào một cuộc tranh cãi #debttoo (mượn tiền không trả) với tổng trị giá 1,3 tỷ won (25.5 tỷ đồng). Một người cung cấp thông tin tiết lộ rằng ông đã cho mẹ của 'chị đại” vay tiền để xây một ngôi nhà mặt phố ở Yangpyeong, tỉnh Gyeonggi. Tuy nhiên, ông không hề nhận lại số tiền đó trong suốt 8 năm nay.

Mẹ của chị đại Kim Hye Soo bị tố quỵt khoản tiền lớn lên đến hơn 25 tỷ đồng ảnh 0

Một người cung cấp thông tin khác cho rằng ông ấy cho mượn tiền bởi vì bà ấy là mẹ của nữ diễn viên Kim Hye Soo. Người cung cấp thông tin tuyên bố: “Bởi vì cô ấy là người của công chúng và nhiều người tin tưởng khi nhắc đến tên của nữ diễn viên, nên tôi đã cho mượn. Chắc chắn, chúng tôi phải tiết lộ tên thật của cô ấy để ngăn chặn thêm những thiệt hại khác”. 

Mẹ của chị đại Kim Hye Soo bị tố quỵt khoản tiền lớn lên đến hơn 25 tỷ đồng ảnh 1

Mẹ của Kim Hye Soo được cho là đã vay 1,3 tỷ won từ các nhà lập pháp đương nhiệm. Trước báo cáo này, công ty quản lý của nữ diễn viên lập tức lên tiếng: “Chúng tôi hiện đang xác nhận lại với Kim Hye Soo về khoản nợ bị nghi ngờ”.

Mẹ của chị đại Kim Hye Soo bị tố quỵt khoản tiền lớn lên đến hơn 25 tỷ đồng ảnh 2Theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới!