Những năm vừa qua, Mai Phương Thuý dường như rút khỏi làng giải trí, ít tham gia các hoạt động showbiz để tập trung cho hoạt động kinh doanh. Người đẹp từng thừa nhận rằng, danh hiệu Hoa hậu mang lại cho cô rất nhiều thứ. Chính vì thế việc Mai Phương Thuý  có khối gia tài “kếch xù” không phải là chuyện lạ.

Mới đây, thông tin Mai Phương Thuý đang là cổ đông của một hãng hàng không khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều người vẫn tò mò xem Mai Phương Thuý giàu có cỡ nào cũng như khối tài sản của cô đáng giá bao nhiêu.

Mai Phương Thuý lên tiếng trước thông tin là cổ đông của một hãng hàng không ảnh 0

Giữa những thông tin mình là cổ đông của 1 hãng hàng không, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã lên tiếng. Người đẹp nói rằng “OMG! Xin đừng viết thế này mọi người lại hiểu lầm. Thực ra chỉ cần sở hữu 1 cổ phiếu giá vài chục nghìn VND của doanh nghiệp thì cũng tính là cổ đông rồi nên cổ đông cũng có nhiều loại. 5% trở lên mới đáng nói chứ mình đây chưa sở hữu được đến 0.5-1% bất cứ doanh nghiệp nào thì sao gọi là đại gia được.

Mục tiêu thành tài phiệt rồi sở hữu một quỹ đầu tư lớn còn xa vạn dặm. Báo cứ viết thế này mình đọc đã thấy oai, rồi lại không phấn đấu nữa.

Ôi, chưa kể nhìn vào đây thấy xe của nhãn hàng chở mình đi sự kiện. Thực tế mình mải tiết kiệm tiền đầu tư nên ngoài chiếc xe mua tặng em gái ra, mình không sở hữu chiếc xe nào hết nhé. Thật lòng nhà không có của ăn của để nên người con gái tự tích lũy vốn lâu ơi là lâu, nhưng chả có cách nào đành cố thôi”.

Mai Phương Thuý lên tiếng trước thông tin là cổ đông của một hãng hàng không ảnh 1

Không lên tiếng phủ nhận thông tin trên mà ngầm thừa nhận việc mình là cổ đông của một hãng hàng không. Tuy nhiên điều mà cô muốn giải thích chính là việc sỡ hữu cổ phần tại một hãng hàng không nhiều hay ít còn tuỳ vào số cổ phiếu mà cô đầu tư. Ngoài ra, Mai Phương Thuý còn lên tiếng giải thích về chiếc xe mà cô đi sự kiện, chính là chiếc xe của nhãn hàng.

Mai Phương Thuý lên tiếng trước thông tin là cổ đông của một hãng hàng không ảnh 2

Mai Phương Thúy từng chia sẻ, việc đăng quang từ năm 18 tuổi, phải “gồng gánh” trách nhiệm trong liên tục 12 năm khiến cô cảm thấy mệt mỏi và khao khát cuộc sống của người bình thường.