Với thời trang, sự phân định rạch ròi giữa thời trang nam và nữ có lẽ đã lỗi thời đối với những nam thần tượng này bởi sự phá cách trong gu ăn mặc của họ đã vượt ra ngoài khuôn khổ thời trang.

G-Dragon của BIGBANG

Cùng BTS, EXO và loạt Idol nam phá bỏ rào cản giới tính trong thời trang ảnh 0G-Dragon luôn là một trong những xu hướng thời trang điển hình và Instagram của anh ấy cũng có rất nhiều outfit đậm chất thời trang. Có vẻ như anh chàng cũng đặc biệt yêu thích việc sơn móng tay khi nhiều bài đăng cho thấy anh sở hữu nhiều màu móng cá tính. Nếu bạn nghĩ rằng việc sơn móng tay chỉ là nhu cầu làm đẹp của phụ nữ thì có vẻ không đúng với G-Dragon bởi lẽ với anh chàng, thời trang không phân định giới tính, chỉ cần mình thích là đủ.

Cùng BTS, EXO và loạt Idol nam phá bỏ rào cản giới tính trong thời trang ảnh 1Xiumin và Sehun của EXO

Cùng BTS, EXO và loạt Idol nam phá bỏ rào cản giới tính trong thời trang ảnh 2Các thành viên của EXO cũng không xa lạ gì với sơn móng tay. Xiumin là một thành viên đặc biệt được biết đến với việc thể hiện một số màu móng táo bạo. Sehun, thành viên trẻ nhất của EXO cũng là người mẫu trang bìa đầu tiên cho tạp chí SuperELLE năm 2017 và nghệ thuật vẽ móng sắc sảo của anh ấy là một điểm nhấn chính của bộ ảnh.

Cùng BTS, EXO và loạt Idol nam phá bỏ rào cản giới tính trong thời trang ảnh 3The8 của SEVENTEEN 

Cùng BTS, EXO và loạt Idol nam phá bỏ rào cản giới tính trong thời trang ảnh 4The8 là một thành viên của Performance Unit và là bậc thầy b-boying của SEVENTEEN, nhưng anh ấy cũng là một biểu tượng thời trang chính hiệu. Anh ấy nổi bật trên nhiều tạp chí thời trang và trang Instagram của anh ấy cũng mang nhiều cảm hứng outfit mà bạn cần. Vẻ ngoài của anh chàng luôn độc đáo và các chuẩn mực giới tính không còn quá khuôn khổ với The8 khi anh luôn biết cách thể hiện phong cách ấn tượng của mình.

Xiaojun và Ten (WayV) - Yuta của NCT

Cùng BTS, EXO và loạt Idol nam phá bỏ rào cản giới tính trong thời trang ảnh 5NCT nổi bật không chỉ vì ý tưởng độc đáo, sáng tạo mà còn vì sự lựa chọn thời trang táo bạo của nhóm. Họ luôn đi đầu trong các xu hướng ở Hàn Quốc và trên toàn thế giới. Xiaojun, Ten và Yuta chắc chắn không phải là thần tượng duy nhất đã chọn cách bỏ qua các quy tắc thời trang truyền thống và những bộ trang phục này là ví dụ tuyệt vời về vẻ ngoài phi giới tính của họ.

Cùng BTS, EXO và loạt Idol nam phá bỏ rào cản giới tính trong thời trang ảnh 6Ren của NU'EST

Cùng BTS, EXO và loạt Idol nam phá bỏ rào cản giới tính trong thời trang ảnh 7Ren, thành viên trẻ nhất của NU'EST đã vượt qua bức tường giới tính bằng phong cách thời trang của anh ấy kể từ khi ra mắt. Anh nổi tiếng với mái tóc dài tuyệt đẹp và cũng không xa lạ gì với phong cách nữ tính truyền thống như ren, hoa, và sơn móng tay. Ren thậm chí còn xuất hiện trong các quảng cáo cho một cửa hàng quần áo của phụ nữ vào năm 2016.

Cùng BTS, EXO và loạt Idol nam phá bỏ rào cản giới tính trong thời trang ảnh 8Key của SHINee

Key là một ngôi sao không ngại vượt qua ranh giới thời trang nam và anh ấy đã chứng minh vị thế biểu tượng của mình trong những bộ hình tạp chí. Key là một ông vua thời trang có khả năng bỏ qua những khái niệm cứng nhắc. Anh có thể phối cả những bộ quần áo thường dành riêng cho phụ nữ nhưng vẫn trông đậm chất thời trang.

Cùng BTS, EXO và loạt Idol nam phá bỏ rào cản giới tính trong thời trang ảnh 9Mark của GOT7

Cùng BTS, EXO và loạt Idol nam phá bỏ rào cản giới tính trong thời trang ảnh 10Các thành viên của GOT7 đều là những biểu tượng thời trang, nhưng buổi chụp hình gần đây từ tạp chí The Star, thành viên lớn tuổi nhất là Mark đặc biệt gây chú ý với những bộ trang phục phá cách. Sự kết hợp giữa cá tính mạnh mẽ của Mark và chuỗi hạt bắt mắt hoặc chuỗi ngọc trai sang trọng được tạo nên những concept vô cùng thú vị cho buổi chụp.

BTS

Cùng BTS, EXO và loạt Idol nam phá bỏ rào cản giới tính trong thời trang ảnh 11Cùng BTS, EXO và loạt Idol nam phá bỏ rào cản giới tính trong thời trang ảnh 12BTS đã rất yêu thích thời trang kể từ khi ra mắt và trong nhiều năm qua, các thành viên đã phát triển phong cách riêng để nói lên tính cách độc đáo của từng người. Họ nổi tiếng với khả năng thu hút mọi ánh nhìn và gây ấn tượng với gout thời trang phá cách, vượt ra ngoài khuôn khổ. Trong nhiều bộ hình, các chàng trai vẫn hết sức nam tính, mạnh mẽ dù diện váy hay các trang phục chất liệu ren.