Táo quân chính là chương trình nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Trước đó thông tin Tết 2019 sẽ không có chương trình này nữa khiến nhiều người vô cùng hụt hẫng.

Thế nhưng những hình ảnh mới nhật của dàn nghệ sĩ tham gia chương trình đã được hé lộ phần nào giúp khán giả yên tâm hơn, vì món ăn tinh thần tối 30 Tết vẫn sẽ được công chiếu.

Loạt biệt danh có 1-0-2 của các Táo quân khiến nhiều người phải phì cười ảnh 0

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Nghệ sĩ Xuân Bắc đã cập nhật hình ảnh 1 buổi tập cho chương trình Táo quân. Buổi tập duyệt với hình ảnh những chiếc bát khiến nhiều người phải phì cười.

Loạt biệt danh có 1-0-2 của các Táo quân khiến nhiều người phải phì cười ảnh 1

Những cái tên hài hước được ghi trên những chiếc bát như Thắng Vẹo, Dung QR, Long Chèo… làm ai nấy đều nói rằng những biệt danh này chắc chắn chỉ có các táo mới dám đặt cho nhau.

Nghệ sĩ Vân Dung đã vui vẻ “tố cáo” rằng “Mình đi vắng mỗi một tí mà hội này đã quyét QR ngay”. Trong khi đó nghệ sĩ Tự Long thì hài hước “chê bai” rằng “Tay viết chữ quê đâu mà viết đẹp thế”.

Loạt biệt danh có 1-0-2 của các Táo quân khiến nhiều người phải phì cười ảnh 2Loạt biệt danh có 1-0-2 của các Táo quân khiến nhiều người phải phì cười ảnh 3Loạt biệt danh có 1-0-2 của các Táo quân khiến nhiều người phải phì cười ảnh 4Loạt biệt danh có 1-0-2 của các Táo quân khiến nhiều người phải phì cười ảnh 5