Một số diễn viên trẻ đình đám hiện nay tại Hàn Quốc đã từng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim truyền hình trước đó, khi họ mới chỉ là những diễn viên nhí. Sau nhiều năm, các diễn viên ấy đã trưởng thành và được biết đến nhiều hơn với diễn xuất chín muồi và nhan sắc nổi trội.

Cùng SAOstar điểm qua loạt ảnh ngày ấy – bây giờ của 8 diễn viên nổi tiếng dưới đây nhé!

1. Yoo Seung Ho

Loạt ảnh ngày ấy bây giờ của 8 diễn viên Hàn Quốc đình đám ảnh 0Loạt ảnh ngày ấy bây giờ của 8 diễn viên Hàn Quốc đình đám ảnh 1Có thể nói, Yoo Seung Ho là một trong những diễn viên có năng khiếu diễn xuất bộc lộ từ nhỏ khi chỉ mới 6 tuổi, anh đã bén duyên làng giải trí sau khi tham gia một quảng cáo điện thoại di động. Lên 7 tuổi, anh chàng lấn sân sang diễn xuất với một số vai diễn nhỏ trong phim truyền hình. 2 năm sau, Yoo Seung Ho trở thành sao nhí nổi đình nổi đám nhờ diễn xuất ấn tượng trong bộ phim điện ảnh The Way Home.

Loạt ảnh ngày ấy bây giờ của 8 diễn viên Hàn Quốc đình đám ảnh 22. Yeo Jin Goo

Loạt ảnh ngày ấy bây giờ của 8 diễn viên Hàn Quốc đình đám ảnh 3Loạt ảnh ngày ấy bây giờ của 8 diễn viên Hàn Quốc đình đám ảnh 4Khi còn là một diễn viên nhí, Yeo Jin Goo đã bén duyên với nhiều bộ phim đình đám như: Cuộc đời lớn, Mặt trăng ôm mặt trời, Anh nhớ em (I miss you)… Thông qua diễn xuất tài tình, Yeo Jin Goo được đánh giá là một trong những ngôi sao nhí thành công nhất của nền điện ảnh Hàn Quốc.

Loạt ảnh ngày ấy bây giờ của 8 diễn viên Hàn Quốc đình đám ảnh 5

3. Seo Shin Ae

Nổi tiếng với series phim truyền hình Gia đình là số 1, Seo Shin Ae được đông đảo công chúng yêu thích bởi vẻ ngoài dễ thương và lối diễn đáng yêu, thu hút. Dù hiện tại, Seo Shin Ae không có nhiều vai diễn nổi bật như thuở nhỏ nhưng cô vẫn là một cái tên ấn tượng mỗi khi công chúng nhắc về thế hệ các diễn viên nhí.

Loạt ảnh ngày ấy bây giờ của 8 diễn viên Hàn Quốc đình đám ảnh 6Loạt ảnh ngày ấy bây giờ của 8 diễn viên Hàn Quốc đình đám ảnh 7

4. Nam Da Reum

Loạt ảnh ngày ấy bây giờ của 8 diễn viên Hàn Quốc đình đám ảnh 8Loạt ảnh ngày ấy bây giờ của 8 diễn viên Hàn Quốc đình đám ảnh 9Loạt ảnh ngày ấy bây giờ của 8 diễn viên Hàn Quốc đình đám ảnh 10Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 7 tuổi, Nam Da Reum vào vai Ji Hoo (Kim Hyun Joong thủ vai) lúc nhỏ trong bộ phim đình đám Boys Over Flowers. Lên 16, anh chàng đã tham gia hơn 26 dự án phim truyền hình với các vai diễn đa dạng, trong đó có các tác phẩm nổi tiếng như: Boys Over Flowers, Pinocchio, Goblin, The King Loves, While You Were Sleeping,…

Loạt ảnh ngày ấy bây giờ của 8 diễn viên Hàn Quốc đình đám ảnh 11Đến tuổi trưởng thành, Nam Da Reum vẫn khiến bao khán giả nữ thổn thức bởi nhan sắc thanh tú bao người ngưỡng mộ. Chắc chắn trong tương lai, anh chàng sẽ có những tác phẩm đột phá hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

5. Kim Yoo Jung

Loạt ảnh ngày ấy bây giờ của 8 diễn viên Hàn Quốc đình đám ảnh 12Dù tuổi đời còn rất trẻ, Kim Yoo Jung đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và là một trong những diễn viên trẻ nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Lên 5 tuổi, Kim Yoo Jung lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim về đề tài chiến tranh DMZ. Trong bộ phim All for love, Kim Yoo Jung tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất bẩm sinh bằng loạt biểu cảm đa dạng.

Loạt ảnh ngày ấy bây giờ của 8 diễn viên Hàn Quốc đình đám ảnh 13Năm 2008, Kim Yoo Jung thành công với vai diễn cô tiểu thư xinh xắn, đáng yêu và tốt bụng trong Huyền thoại Iljimae. Vai diễn này đã đem lại cho Kim Yoo Jung giải thưởng Nữ diễn viên trẻ xuất sắc trong lễ trao giải SBS Drama Awards 2008. Vào vai nữ chính Heo Yeon Woo thuở nhỏ trong bộ phim đình đám Mặt trăng ôm mặt trời, Kim Yoo Jung tiếp tục nhận được những lời khen ngợi về khả năng diễn xuất cũng như diện mạo xinh đẹp.

Loạt ảnh ngày ấy bây giờ của 8 diễn viên Hàn Quốc đình đám ảnh 14Loạt ảnh ngày ấy bây giờ của 8 diễn viên Hàn Quốc đình đám ảnh 15Hiện tại, Yoo Jung vẫn chiếm nhiều tình cảm của khán giả và giữ vững phong độ diễn xuất qua các phim truyền hình: Mây hoạ ánh trăng, Cô tiên dọn dẹp…

6. Kim So Hyun

Loạt ảnh ngày ấy bây giờ của 8 diễn viên Hàn Quốc đình đám ảnh 16Gia nhập làng giải trí từ năm 2006, Kim So Hyun tham gia đóng cameo trong một loạt tác phẩm ‘ăn khách’ như Que Sera, Sera, Children of Heaven, Bread, Love and Dreams, The Moon Embracing The Sun, Rooftop Prince, I Miss You… Lối diễn xuất cuốn hút của cô nàng đã khiến khán giả vô cùng yêu thích. Lớn lên, cô nàng đảm nhận nhiều bộ phim đình đám như School 2015, Love Alarm, The Tale of Nok Du… và đạt được nhiều giải thưởng danh giá về diễn xuất.

Loạt ảnh ngày ấy bây giờ của 8 diễn viên Hàn Quốc đình đám ảnh 17

7. Kim Sae Ron

Loạt ảnh ngày ấy bây giờ của 8 diễn viên Hàn Quốc đình đám ảnh 18Cùng với những cái tên như Kim So Hyun, Kim Yoo Jung, Kim Sae Ron là một trong các sao nhí nổi bật của điện ảnh xứ kim chi. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 9 tuổi với bộ phim điện ảnh đầu tay A Brand New Life nhưng phải sau bộ phim điện ảnh The Man From Where đóng cùng tiền bối Won Bin, Kim Sae Ron mới được hàng triệu khán giả biết đến. Sau bộ phim trên, cô bé tiếp tục ghi dấu ấn với nhiều tác phẩm như Can You Hear My Heart, The Queen’s Classroom, Barbie, High School, Manhole,..