Mới đây trên Instagram Story, Linh Chi bất ngờ tiết lộ bản thân từng nhận được kịch bản từ nhà sản xuất bộ phim Gạo nếp gạo tẻ với vai diễn cô em út đáng yêu Minh Ngọc - con ông Vương, bà Mai.  Cụ thể, cô nàng bày tỏ sự tiếc nuối: “Đọc kịch bản thấy không hợp vai nên từ chối, ai dè phim hay không tưởng. Gạo nếp gạo tẻ suýt vào vai em út“.

Linh Chi từ chối vì nghĩ vai diễn này không phù hợp với bản thân. Linh Chi từ chối vì nghĩ vai diễn này không phù hợp với bản thân.
Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 cho rằng phim Gạo nếp gạo tẻ hay không tưởng. Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 cho rằng phim Gạo nếp gạo tẻ hay không tưởng.

Hiện tại, vai diễn này do Phương Hằng đảm nhận, tạo hình nhân vật trong phim khá đáng yêu, tính tình hiền lành, có chút “ngố tàu” với mái tóc xoăn tự nhiên. Đó cũng là lý do “Minh Ngọc” nhận được nhiều tình cảm và sự phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Gạo nếp gạo tẻ hiện đã đi được nửa chặng đường và xuất sắc trở thành một trong những bộ phim Việt ăn khách nhất thời điểm hiện tại. Sự đầu tư về chất lượng bao gồm cả nội dung và hình ảnh, kèm với đó là dàn diễn viên chuyên nghiệp đã đem đến thành công nhất định cho bộ phim, cũng như củng cố niềm tin khán giả vào điện ảnh nước nhà.

Gạo nếp gạo tẻ đang làm mưa làm gió trên thị trường phim Việt suốt những ngày qua và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Gạo nếp gạo tẻ đang làm mưa làm gió trên thị trường phim Việt suốt những ngày qua và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.