Không vì lí do gì mà Nam Em lại có một hành động có phần “kém sang” một tý khi gửi hình ảnh của mình và một cô gái khác đang trong một tư thế khó đỡ như thế đến một siêu sao điện ảnh Hàn Quốc. Cụ thể là cô nàng đã chụp một tấm hình với khi đang chổng mông lên trời và gửi tấm hình đấy vào tin nhắn riêng của nam tài tử Lee Min Ho trên Instagram đi kèm theo sau đó là dòng tin nhắn liên tục “hello, hello”.

Lấn sang làng giải trí Hàn Quốc, Nam Em lại làm trò khi gửi riêng bức ảnh kì cục này đến Lee Min Ho ảnh 0

Lấn sang làng giải trí Hàn Quốc, Nam Em lại làm trò khi gửi riêng bức ảnh kì cục này đến Lee Min Ho ảnh 1Lấn sang làng giải trí Hàn Quốc, Nam Em lại làm trò khi gửi riêng bức ảnh kì cục này đến Lee Min Ho ảnh 2Không những thế, Miss Earth VietNam 2016 còn chụp màn hình tin nhắn đó lại và đăng trên trang Instagram cá nhân của mình với dòng trạng thái: “Where are you???” khi không được hồi âm. Ngay lập tức, nhiều fan của Lee Min Ho và nhiều khán giả khác đã lên tiếng chỉ trích phê bình rất nghiêm trọng hành động khiếm nhã này Nam Em. Nhiều fan còn tỏ ra bất mãn và “công kích” khủng khiếp cô nàng.

Lấn sang làng giải trí Hàn Quốc, Nam Em lại làm trò khi gửi riêng bức ảnh kì cục này đến Lee Min Ho ảnh 3Lấn sang làng giải trí Hàn Quốc, Nam Em lại làm trò khi gửi riêng bức ảnh kì cục này đến Lee Min Ho ảnh 4Nguyễn Thị Lệ Nam Em từng đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái Đất 2016 và cũng đã có tên tuổi tại Việt Nam, chính vì vậy, hành động gửi một tấm hình “khó coi” thế này đến một ngôi sao điện ảnh nước bạn là điều khó chấp nhận được! Trớ trêu thay, tài khoản mà cô nàng gửi vào lại là của fan lập, không phải Instagram chính thức của Lee Min Ho.

Đây là tài khoản Nam Em gửi hình ảnh khó coi đến Đây là tài khoản Nam Em gửi hình ảnh khó coi đến
… nhưng đây mới là tài khoản chính thức của Lee Min Ho … nhưng đây mới là tài khoản chính thức của Lee Min Ho

Lấn sang làng giải trí Hàn Quốc, Nam Em lại làm trò khi gửi riêng bức ảnh kì cục này đến Lee Min Ho ảnh 7Lấn sang làng giải trí Hàn Quốc, Nam Em lại làm trò khi gửi riêng bức ảnh kì cục này đến Lee Min Ho ảnh 8Cô nàng đang rơi vào tâm bão dư luận và nhiều lần khiến fan phải đau đầu, nhưng lần này người đẹp lại “lấn” sang làng giải trí Hàn Quốc, quả thật, các khán giả Việt Nam không biết phải giúp cô như thế nào nếu như các fan của chàng Lee đem câu chuyện này ra phê phán!