Lan Ngọc tiết lộ Thuý Ngân đang hẹn hò với Trương Thế Vinh chỉ qua một comment?

Mai AnhĐăng lúc

Dường như khán giả đang càng thêm chắc nịch chuyện Trương Thế Vinh hẹn hò với Thuý Ngân.

Thời gian vừa qua, cư dân mạng đang tích cực đẩy thuyền cho chuyện tình cảm của Thuý Ngân và Trương Thế Vinh. Cả hai quá đẹp đôi, ăn ý trên sóng truyền hình và hiện tại đang độc thân. Mặc dù đã lên tiếng từ chối khéo cũng như hạn chế nhắc tới đối phương, thế nhưng khán giả dường như vẫn không “tha cho đôi trẻ”. Những bằng chứng được soi ra rằng đích thị cả hai đang hẹn hò đang càng khiến nhiều người tin chắc rằng, cả hai chỉ là đang “tình trong như đã vẻ ngoài còn e” mà thôi.

Mới đây, khán giả lại được một phen tin chắc rằng Thuý Ngân đích thị đang hẹn hò Trương Thế Vinh nhờ tiết lộ của Lan Ngọc. Theo đó trên trang cá nhân của mình, Thuý Ngân vừa khoe loạt ảnh đi ăn uống ở nhà hàng. “Nàng Cám” Lan Ngọc và “chị đại” Lâm Vỹ Dạ đã nhanh chóng bình luận và trách cứ Thuý Ngân rằng, tại sao không hẹn đi cùng.

Đáng chú ý hơn, Lan Ngọc còn khéo ẩn ý Thuý Ngân đang đi ăn cùng người yêu tin đồn nên bỏ quên hội chị em thân tình: “Có nhớ gì chị em mình đâu vì có anh Vinh rồi!”, Lâm Vỹ Dạ cũng tiếp lời: “Nghĩ mà buồn!”.

Có vẻ ngay sau khi bị “vạch mặt” bởi 2 người chị thân thiết, Thuý Ngân cũng tỏ ra bối rối. Nữ diễn viên quyết định nói qua chuyện khác để tránh gây chú ý. Theo dõi trang cá nhân của Trương Thế Vinh, anh chỉ cập nhật ảnh ở phòng thu nên có thể loại trừ được khả năng Thuý Ngân không đi ăn cùng Trương Thế Vinh.

Trước đó khán giả đang hào hứng khi Trường Giang tiết lộ rằng Thuý Ngân và Thế Vinh đã “thả thính” nhau từ lúc mới vào nghề. “Lần đầu tiên tiết lộ trên sóng truyền hình, lúc Trương Thế Vinh có hit đình đám, Thuý Ngân là một người mẫu và tập tành đóng phim cả hai đã “qua lại” với nhau. Lúc đó không gọi là “thả thính” mà gọi là “rải đinh” luôn. Thử hỏi coi Thúy Ngân có thích Trương Thế Vinh không?”.

BÀI VIẾT

Mai Anh

TIN TÀI TRỢ