Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hứa Minh Đạt đã dành những lời thực sự ngọt ngào cho Lâm Vỹ Dạ – bà xã của mình sau 9 năm về chung nhà. Những lời “có cánh” dành cho bà xã của nam diễn viên khiến nhiều người thực sự ghen tị.

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt kỉ niệm 9 năm về chung nhà: Hạnh phúc là đây chứ đâu ảnh 0

“Gửi người Tôi yêu Lâm Vỹ Dạ

Đối với anh như mới ngày hôm qua: 30/7/2010 và hôm nay 30/7/2019
Vậy là ngót nghét chúng mình đã 9 năm về chung một mái nhà và ăn cùng một mâm cơm! Chúng mình đã từng trãi qua những hương vị đắng cay khổ nhọc hỷ nộ ái ố… nhưng pha trộn những hương vị đó cho đến hôm nay mình nhận được đó chính là hai chữ hạnh phúc em nhỉ…

Đêm qua gia đình mình lại nằm chung trên một chiếc giường, mặc dù mình đã đặt làm cái giường to hơn bình thường nhưng vẫn chật em à. Tụi nhỏ nó lớn nó to quá nó lấn hai vợ chồng mình nhiều đêm muốn lọt tủm xuống đất. Dù đã làm cho nó cái phòng riêng to đùng mà nó vẫn không chịu qua đó ngủ chỉ lết qua ngủ chung với ba mẹ thôi.

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt kỉ niệm 9 năm về chung nhà: Hạnh phúc là đây chứ đâu ảnh 1

Và lịch chạy sô của nó thì ôi thôi còn dày đặt hơn cả ba mẹ tụi nó nữa, đêm thì thằng lớn nằm với ba thằng nhỏ nằm với mẹ, đêm thì ba nằm với thằng nhỏ mẹ lại nằm với thằng lớn, đêm mẹ nhỏ – ba lớn, đêm mẹ lớn – ba nhỏ. Và chúng nó chia lịch chạy sô thì thôi khoa học đến tuyệt đỉnh, không cần phải cần quản lý hay gì đêm nào sô nó cũng đều và đặc biệt không bao giờ đụng sô nhau.

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt kỉ niệm 9 năm về chung nhà: Hạnh phúc là đây chứ đâu ảnh 2

Đêm qua anh nghe chúng nó xù xì với nhau:

-Xá xị có thấy hạnh phúc không?

– Hạnh phúc là gì anh Hai?

– Hạnh phúc là cả nhà mình nằm ngủ chung vậy nè

– Dạ! Hạnh phúc lắm.

– Anh Hai cũng vậy.

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt kỉ niệm 9 năm về chung nhà: Hạnh phúc là đây chứ đâu ảnh 3

Nói xong hai tụi nó cười khúc khích, nghe tụi nó nói như vậy anh cũng bị truyền nhiễm hạnh phúc theo tụi nó và thế nào cũng sẽ lây hạnh phúc qua cho em mà xem! Và đêm nào anh cũng hứa với lòng ngày mai sẽ đem hạnh phúc về cho hai đứa nhỏ và cho em nữa, và anh sẽ làm cho hạnh phúc thành một loại vi rút truyền nhiễm sẽ lây lan khắp nhà mình ai nhiễm vào sẽ đều hạnh phúc hết.

Và khi đó sẽ có một căn bệnh mới đó là bệnh hạnh phúc và người lây lan nó đó chính là anh. Mãi yêu em và các con! 30/7/2019”.

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt kỉ niệm 9 năm về chung nhà: Hạnh phúc là đây chứ đâu ảnh 4

Lời “tỏ tình” ngọt ngào của Hứa Minh Đạt dành cho Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều người thầm ghen tị. Bạn bè cũng như người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới cặp đôi sau 9 năm bên nhau.

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt kỉ niệm 9 năm về chung nhà: Hạnh phúc là đây chứ đâu ảnh 5

Lâm Vỹ Dạ từng chia sẻ, hồi 15 – 16 tuổi đã thần tượng Hứa Minh Đạt nhưng đến 4 năm sau cô mới có dịp tiếp cận nam diễn viên khi học chung trường Sân khấu Điện ảnh. Tình cảm của cặp đôi bắt đầu nảy sinh từ những vở diễn cùng nhau trên sân khấu. Cả hai tìm thấy sự đồng cảm và dần chia sẻ cùng nhau nhiều hơn.

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt kỉ niệm 9 năm về chung nhà: Hạnh phúc là đây chứ đâu ảnh 6

Sau 1 năm hẹn hò, cả hai quyết định về chung 1 nhà. Thời gian đầu gặp rất nhiều khó khăn thế nhưng cả hai vẫn nắm tay nhau vượt qua mọi thứ. Cả hai hiện tại đã có 2 nhóc tì kháu khỉnh. Cả hai vẫn được đồng nghiệp, bạn bè ngưỡng mộ vì tình cảm dành cho nhau vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu.