Một trong những điều hay nhất về bộ truyện này là Dlazaru nắm bắt rất tốt tính cách của mỗi thành viên. Với Jin, anh chàng được phen “nức mũi” khi tự mình đứng ra trổ tài nấu những món ăn ngon cho bạn gái.

Người hâm mộ giờ đã có thể hẹn hò cùng BTS bằng cách này đây! ảnh 0

Sau khi nấu ăn, Jin đưa bạn gái của mình vào một buổi hẹn hò lãng mạn bên bờ biển. Sau khi nấu ăn, Jin đưa bạn gái của mình vào một buổi hẹn hò lãng mạn bên bờ biển.
Trong bức vẽ, Jin còn cho bạn gái mình ăn vụng trong khi cô đang nằm thư giãn trên chiếc ghế dài. Trong bức vẽ, Jin còn cho bạn gái mình ăn vụng trong khi cô đang nằm thư giãn trên chiếc ghế dài.

Các thành viên BTS đều biết rằng không nên làm phiền Suga khi anh ấy đang ngủ. Đây gần như là vùng “bất khả xâm phạm” của Suga, thế nhưng đối với bạn gái của mình thì lại là ngoại lệ.

Người hâm mộ giờ đã có thể hẹn hò cùng BTS bằng cách này đây! ảnh 3

Suga còn cất công đưa bạn gái của mình ra bến cảng xem thuyền. Đây cũng là một phân cảnh trong MV On stage: Prologue của BTS. Còn gì lãng mạn hơn việc du hí một nơi nào đó cùng Suga vào một ngày hè đẹp trời?

Người hâm mộ giờ đã có thể hẹn hò cùng BTS bằng cách này đây! ảnh 4

Một ngày lí tưởng của RM có lẽ là được thư giãn trên sofa và nghe nhạc cùng với cô bạn gái xinh đẹp của mình. Một ngày lí tưởng của RM có lẽ là được thư giãn trên sofa và nghe nhạc cùng với cô bạn gái xinh đẹp của mình.
Đây có lẽ là một phân cảnh quá quen thuộc của khán giả khi xem các bộ phim ngôn tình sướt mướt. Đây có lẽ là một phân cảnh quá quen thuộc của khán giả khi xem các bộ phim ngôn tình sướt mướt.
Dường như việc selfie với bạn gái cũng đủ làm J-Hope vui cả ngày. Dường như việc selfie với bạn gái cũng đủ làm J-Hope vui cả ngày.
Và rồi lại cùng nhau khiêu vũ như hoàng tử và công chúa. Và rồi lại cùng nhau khiêu vũ như hoàng tử và công chúa.

Trong bức ảnh này, V thể hiện tính cách ngớ ngẩn thường thấy của anh bằng cách chơi đùa trong chiếc mũ hình con cua.

Người hâm mộ giờ đã có thể hẹn hò cùng BTS bằng cách này đây! ảnh 9

Rồi lại chơi trò đắp cát để bạn gái trở thành nàng tiên cá thế này đây!. Rồi lại chơi trò đắp cát để bạn gái trở thành nàng tiên cá thế này đây!.
Trò nghịch tóc dường như là trò vui tiêu khiển của các chàng trai đối với bạn gái, và Jimin cũng không ngoại lệ. Trò nghịch tóc dường như là trò vui tiêu khiển của các chàng trai đối với bạn gái, và Jimin cũng không ngoại lệ.
Sau đó lại là một buổi dã ngoại trên biển lúc hoàng hôn của cặp đôi. Sau đó lại là một buổi dã ngoại trên biển lúc hoàng hôn của cặp đôi.
Khép lại bộ ảnh “viễn tưởng” này là màn chơi đùa với súng nước của Jungkook và bạn gái. Khép lại bộ ảnh “viễn tưởng” này là màn chơi đùa với súng nước của Jungkook và bạn gái.