Mới đây, Lâm Canh Tân đã chia sẻ hình ảnh hai chú chó trên trang cá nhân kèm dòng ghi chú: “Trông mặt hai con chó đến là ngu”. Ngay sau đó, người chủ của hai chú chó - hàng xóm Lâm Canh Tân đã khá bức xúc: “Tại sao chúng tôi chụp thì chúng đẹp mà cậu chụp xấu thế”.

Câu chuyện trở nên ồn ào khi nhiều cư dân mạng comment cho rằng tài tử điển trai xấu tính, gặp ai cũng có thể chửi bới, chê bai. Không ít ý kiến chê bai thẳng thắn Lâm Canh Tân là nghệ sĩ nhưng chỉ số IQ rất thấp (chỉ hơn được Husky!), chuyên làm hành động phản cảm. Thậm chí, comment nhận được nhiều lượt ủng hộ nhất là yêu cầu lần sau người hàng xóm nên chụp lại bức ảnh 'con chó ngu' Lâm Canh Tân. 

 

 

 Hình ảnh chê cười hai chú chó nhà xóm của Lâm Canh Tân. Hình ảnh chê cười hai chú chó nhà xóm của Lâm Canh Tân.
 Chủ nhà sau đó đăng tải ảnh khác của hai chú chó và bức xúc khi cho rằng Lâm Canh Tân bôi xấu cún cưng nhà họ. Chủ nhà sau đó đăng tải ảnh khác của hai chú chó và bức xúc khi cho rằng Lâm Canh Tân bôi xấu cún cưng nhà họ.

Đây cũng không phải lần đầu anh bị vướng vào thị phi vì phát ngôn không kiểm soát. Trước đó, anh từng “gây hấn” với ca sĩ đàn em - Tzuyu. Tzuyu vấp phải búa rìu dư luận khi cầm cờ Đài Loan thay vì Trung Quốc. Trước sức ép, cô đã đăng clip xin lỗi công khai trên trang web chính thức. Lâm Canh Tân nhanh chóng đăng tải lại đoạn clip này kèm dòng dè bỉu: “Lời xin lỗi chuẩn bị quá gấp nên thậm chí cô ấy còn chẳng thể thuộc được lời xin lỗi. Hahhaa”. Anh bị chỉ trích là chấp nhặt, không đáng mặt nam tử hán.

 Lâm Canh Tân là người thường có phát ngôn chê bai vụn vặt. Anh gần đây lộ ảnh vào khách sạn với một phụ nữ lạ. Lâm Canh Tân là người thường có phát ngôn chê bai vụn vặt. Anh gần đây lộ ảnh vào khách sạn với một phụ nữ lạ.
 Trong khi trước đó gặp nghi vấn yêu Yoona. Trong khi trước đó gặp nghi vấn yêu Yoona.

Lâm Canh Tân là sao nam được chú ý nhất nhì hiện nay. Anh nổi lên từ dự án Bộ bộ kinh tâm và gần đây tham gia đóng chính trong Võ thần Triệu Tử Long bên cạnh Yoona. Thời gian đóng chung với kiều nữ xứ Hàn, anh và Yoona từng xảy ra nghi vấn tình cảm. Tuy nhiên sau khi cô về nước, cả hai đã đường ai nấy đi. Gần đây, tài tử bị bắt gặp vào khách sạn với một phụ nữ lạ mặt.