Vào khoảng thời gian đầu tháng 8 này, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng có chuyến vi vu châu Âu sau thời gian dài miệt mài công việc. Cả hai thường xuyên cập nhật những hình ảnh lãng mạn cùng nhau xoay quanh chuyến đi lên mạng xã hội khiến công chúng không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Cặp đôi dừng chân ở khá nhiều địa điểm nên thơ tại các quốc gia như Ý, Áo,… Những khoảnh khắc tình tứ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng càng làm người hâm mộ dấy lên mong muốn cả hai nhanh chóng “về chung một nhà”.

Cặp đôi đặt chân đến Venezia, nơi được mệnh danh “thánh địa tình yêu” mà bất cứ cặp tình nhân nào cũng muốn đến. Cặp đôi đặt chân đến Venezia, nơi được mệnh danh “thánh địa tình yêu” mà bất cứ cặp tình nhân nào cũng muốn đến.
Đông Nhi hóm hỉnh chia sẻ: “Nhất định phải có hình lãng mạn ở thành phố lãng mạn nhất thế giới này“. Đông Nhi hóm hỉnh chia sẻ: “Nhất định phải có hình lãng mạn ở thành phố lãng mạn nhất thế giới này“.
Đông Nhi - Ông Cao Thắng ăn vận trang phục đơn giản, thoải mái. Đông Nhi - Ông Cao Thắng ăn vận trang phục đơn giản, thoải mái.
Tình cảm hết phần người khác thế này đây! Tình cảm hết phần người khác thế này đây!
Nhiều fan thắc mắc rằng liệu có phải cả hai qua châu Âu chụp ảnh cưới? Nhiều fan thắc mắc rằng liệu có phải cả hai qua châu Âu chụp ảnh cưới?

Sau khi loạt hình ảnh được đăng tải, nhiều người hâm mộ cặp đôi “đứng ngồi không yên” trước những khoảnh khắc “tình bể bình”. Ước mong ngày Đông Nhi theo Ông Cao Thắng “về dinh” lại trỗi dậy hơn bao giờ hết.

 

Khi nào thì cả hai mới chính thức “về chung một nhà” cho thỏa ước mong của fan đây? Khi nào thì cả hai mới chính thức “về chung một nhà” cho thỏa ước mong của fan đây?

Trước đó, giọng ca Bad Boy còn chia sẻ hình ảnh cười hết nấc khi ăn kem cùng người yêu tại Vienna (Áo). Đông Nhi ngọt ngào chia sẻ: “Thời tiết châu Âu tháng 8 rất nóng nên đây là món ăn giải nhiệt thích hợp nhất cho chuyến đi du lịch đợt này của 2 đứa”.

Ăn kem thôi mà cũng tình cảm hết phần thiên hạ thế kia! Ăn kem thôi mà cũng tình cảm hết phần thiên hạ thế kia!

Ông Cao Thắng và Đông Nhi được xem là cặp đôi vàng của showbiz Việt. Chuyện tình của cả hai từng tốn bao giấy mực của báo giới và truyền thông. Mặc mọi chuyện hợp - tan xuất hiện nhan nhản trong môi trường showbiz vốn đầy thị phi, cặp đôi vẫn bên nhau vượt qua mọi giông tố cuộc đời. Chính vì lẽ đó, người hâm mộ nóng lòng chờ mong một đám cưới như kết thúc đẹp cho chuyện tình quá đỗi ngọt ngào của cả hai.