Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mai Ngô ngủ gật tại hậu trường buổi quay phim khiến người hâm mộ cười ngất. Trong lúc cô nàng đang ngồi và ngủ gà gật thì bị “đồng bọn” hãm hại, ra sức chọc ghẹo. Dẫu thế, Á quân gương mặt thương hiệu 2016 vẫn “say giấc nồng” và mặc kệ thế giới ngoài kia.

Nhìn Mai Ngô mới thấy đừng bao giờ ngủ khi chúng bạn còn thức. Nguồn: Hồ Khắc Vĩnh

Được biết thời gian gần đây, Mai Ngô chính thức trở lại đường đua showbiz với vai trò diễn viên, một vai trò hoàn toàn mới. Mai Ngô trở thành cô giáo miền núi với tên gọi Mi Ngor.  Đây là vai diễn hoàn toàn đối lập với tính cách của cô, trong phim Mai Ngô sẽ sắm vai một thiếu nữ tính tình điệu đà hay mơ mộng, yêu hoa cỏ và đặc biệt… mê trai.

Tạo hình mới lạ của Mai Ngô trong phim Thạch Thảo. Tạo hình mới lạ của Mai Ngô trong phim Thạch Thảo.
Khác với hình ảnh cá tính thường ngày, cô nàng sắm vai cô gái dịu dàng, nền nã thế này đây! Khác với hình ảnh cá tính thường ngày, cô nàng sắm vai cô gái dịu dàng, nền nã thế này đây!
Và hết lòng theo đuổi chàng trai của mình! Và hết lòng theo đuổi chàng trai của mình!

Sự xuất hiện của cô nàng sau thời gian dài “bặt vô âm tín” khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng. Khán giả chờ đợi ngày bộ phim ra mắt để có thể chiêm dưỡng “diện mạo” hoàn toàn khác lạ của Mai Ngô.