Chương trình The Tiffany Vietnam - Chương trình đầu tiên dành cho những người chuyển giới nữ tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ. Các cô gái tham gia chương trình đều nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Khi thí sinh The Tiffany Vietnam khiến cộng đồng mạng xứ Trung ‘rần rần’ vì quá đẹp ảnh 0

Đào Anh - Top 10 thí sinh tạo chương trình Chinh phục Hoàn mỹ 2018 đang trở thành một trong những gương mặt hot tại xứ Trung. Cô được cộng đồng mạng nước này nói rằng chính là “không nghĩ con gái Việt Nam lại đẹp đến vậy”.

Khi thí sinh The Tiffany Vietnam khiến cộng đồng mạng xứ Trung ‘rần rần’ vì quá đẹp ảnh 1

Nhiều bình luận đều nói rằng, đích thị đây là “nhan sắc nữ thần”. Bài đăng còn chỉ rõ, Đào Anh là một người mẫu diễn viên Việt Nam đang nhận được nhiều sự chú ý. Một số ý kiến còn cho rằng Đào Anh nên tới xứ Trung và chắc chắn cô sẽ trở thành một ngôi sang sáng với gương mặt ấn tượng.

Khi thí sinh The Tiffany Vietnam khiến cộng đồng mạng xứ Trung ‘rần rần’ vì quá đẹp ảnh 2

Khi thí sinh The Tiffany Vietnam khiến cộng đồng mạng xứ Trung ‘rần rần’ vì quá đẹp ảnh 3

Nhìn nhan sắc hiện tại của Đào Anh, hiếm ai nghĩ rằng trước đây cô từng là một cậu con trai. Bắt đầu sống như con gái từ năm 14 tuổi, nuôi tóc dài, thích mặc váy… Đào Anh từng vấp phải nhiều lời chê bai, chế giễu thế nhưng hiện tại cô là một cô gái chính hiệu vơi nhan sắc thực sự khiến nhiều người phải ghen tị.

Khi thí sinh The Tiffany Vietnam khiến cộng đồng mạng xứ Trung ‘rần rần’ vì quá đẹp ảnh 4

Khi thí sinh The Tiffany Vietnam khiến cộng đồng mạng xứ Trung ‘rần rần’ vì quá đẹp ảnh 5Khi thí sinh The Tiffany Vietnam khiến cộng đồng mạng xứ Trung ‘rần rần’ vì quá đẹp ảnh 6

Với ước mơ trở thành một cô gái, sống thật với giới tính của bản thân mình, Đào Anh đang khiến nhiều người phải hâm mộ vì tinh thần cũng như sự cố gắng của cô.