Sau một tuần BTC cuộc thi “Thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe” trình làng 6 thiết kế  vô cùng ấn tượng sẽ được H’Hen Niê chọn mang đi chinh chiến tại đấu trường Miss Universe 2018 khán giả đang đổ dồn sự tập trung cho 2 đề cử sáng giá chính là Bánh MìPhố Cổ.

Bản phác thảo Phổ Cố đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả về sự chỉn chu và kì công, hi vọng đây là một thiết kế độc đáo và ấn tượng so với sự an toàn của áo dài. Bản phác thảo Phổ Cố đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả về sự chỉn chu và kì công, hi vọng đây là một thiết kế độc đáo và ấn tượng so với sự an toàn của áo dài.

Tuy nhiên, với những ý kiến trái chiều về việc thiết kế Bánh Mì sản phẩm đầu ra xa vời so với bản gốc và đâu đó vẫn chưa toát lên được tính mô phỏng, quy mô đủ tầm để chọi lại các thiết kế của nước bạn. Ngược lại hoàn toàn với Bánh Mì, mọi sự đổ dồn của người hâm mộ đang lia con mắt về thiết kế Phố Cổ  – đây đang được xem là đề cử sáng giá cho tuyệt tác tiếp nối Nàng Mây, Hồn Việt đi quảng bá tinh hoa, truyền thống, văn hóa Việt Nam.

Nhưng có vẻ các nhà thiết kế giấu nghề chưa thấy đã về sự quy mô và hoành tráng nên họ đã ra tay trùng tu lại Phố Cổ một cách hoàn thiện nhất. Đây được xem là một sự đóng góp vô cùng to lớn cho sản phẩm Phố Cổ – thiết kế lấy ý tưởng về Hội An lung linh huyền ảo về đêm.

Sự bày tỏ tâm tư nguyện vọng theo chiều hướng tích cực của những ‘nhà thiết kế” ẩn danh sẽ làm nên một Phố Cổ lung linh huyền ảo và đầy tính sáng tạo. Sự bày tỏ tâm tư nguyện vọng theo chiều hướng tích cực của những ‘nhà thiết kế” ẩn danh sẽ làm nên một Phố Cổ lung linh huyền ảo và đầy tính sáng tạo.
Thậm chí, khán giả còn “bonus” sản phẩm minh họa việc phải bổ sung lồng đèn và khoác lên bộ áo dài họa tiết bắt mắt hơn so với bản gốc. Thậm chí, khán giả còn “bonus” sản phẩm minh họa việc phải bổ sung lồng đèn và khoác lên bộ áo dài họa tiết bắt mắt hơn so với bản gốc.
Một Phố Cổ hoàn toàn Hội An được phác họa một cách bài bản và chi tiết. Hội An hiện lên đầy mộng đan xen vẻ lung linh huyền ảo. Một Phố Cổ hoàn toàn Hội An được phác họa một cách bài bản và chi tiết. Hội An hiện lên đầy mộng đan xen vẻ lung linh huyền ảo.
Phố Cổ bước qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đi kèm với sự huyền bí chính là sự uy nghi cổ kính trên nền màu vàng hoàng gia được nhấn nhá trên từng chi tiết của bộ áo dài. Phố Cổ bước qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đi kèm với sự huyền bí chính là sự uy nghi cổ kính trên nền màu vàng hoàng gia được nhấn nhá trên từng chi tiết của bộ áo dài.

 

Khán giả đồng loạt ra tay tôn tạo trùng tu lại thiết kế Phố Cổ cho HHen Niê ảnh 5

Đi qua những lăng kính khác nhau của sự sáng tạo không giới hạn, Phố Cổ không còn đơn thuần là thiết kế của một riêng ai, một cá nhân nào nữa mà đó chính là sự hội tụ tinh hoa của cả dân tộc trên nền tảng nhiều sự đóng góp khác nhau để hoàn thiện nên một bức tranh toàn bích mà ở đó thể hiện được cả một nền văn hóa truyền thống của một quốc gia.