JYP Entertainment vừa thông báo rằng Woojin sẽ rút khỏi Stray Kids vì lí do cá nhân. Thông qua mạng xã hội, JYP đã đưa ra tuyên bố chính thức về quyết định rời nhóm của Woojin. Thông tin này khiến tất cả các STAY trên toàn thế giới không khỏi hụt hẫng, hoang mang.

JYP tuyên bố Woojin rời Stray Kids vì lí do cá nhân khiến người hâm mộ hoang mang ảnh 0Xin chào, chúng tôi là JYP Entertainment. Woojin đã rời Stray Kids vì lí do cá nhân và đã chấm dứt hợp đồng với công ty. Cho đến bây giờ, anh ấy không còn là một thành viên của Stray Kids.

Chúng tôi xin lỗi vì đã làm phiền người hâm mộ với những tin tức bất ngờ này. Vì sự việc này, việc phát hành mini album mới của Stray Kids Clé: LEVANTER, dự kiến ​​phát hành vào ngày 25 tháng 11, sẽ bị trì hoãn đến ngày 9 tháng 12.

JYP tuyên bố Woojin rời Stray Kids vì lí do cá nhân khiến người hâm mộ hoang mang ảnh 1Chúng tôi mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Woojin trên con đường mới của anh ấy. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong STAY tiếp tục hỗ trợ 8 thành viên còn lại của Stray Kids – những người sẽ tiếp tục con đường đến ước mơ của họ. Cảm ơn các bạn“.

JYP tuyên bố Woojin rời Stray Kids vì lí do cá nhân khiến người hâm mộ hoang mang ảnh 2Woojin sinh năm 1997, ra mắt với tư cách là thành viên Stray Kids vào tháng 3/2018 với vai trò hát chính. Việc giữ vai trò quan trọng của nhóm cũng như việc Stray Kids ra mắt chưa đầy 2 năm khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. “Lí do cá nhân” mà JYP đề cập trong thông báo cũng khiến khán giả hết sức tò mò.