Khoảng 22h tối nay (24/7), Ji Chang Wook đã có mặt ở sân bay Nội Bài để tham gia một sự kiện khai trương nhãn hàng kín. Có mặt khá muộn tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Ji Chang Wook vẫn giữ được vẻ tươi tắn vốn có của mình.

Ji Chang Wook quả đúng là cực phẩm: Chỉ một ánh mắt thôi là khiến ai cũng đổ ‘đứ đừ’ ảnh 0

Nam diễn viên diện một bộ quần áo đen và quyết định làm mới mình với 1 cặp kính vô cùng thư sinh. Mặc dù chỉ có một chút giây phút ít ỏi đi từ cổng an ninh ra ô tô nhưng Ji Chang Wook cũng đã kịp vẫy tay chào các V-Fans.

Ji Chang Wook quả đúng là cực phẩm: Chỉ một ánh mắt thôi là khiến ai cũng đổ ‘đứ đừ’ ảnh 1

Các fan của anh chàng chính là người hạnh phúc nhất khi có thể thấy thần tượng của mình tại sân bay.

Ji Chang Wook quả đúng là cực phẩm: Chỉ một ánh mắt thôi là khiến ai cũng đổ ‘đứ đừ’ ảnh 2

Ji Chang Wook sinh năm 1987, là diễn viên quen mặt với khán giả Việt qua tác phẩm Cười lên Dong Hae – bộ phim ăn khách nhất tại Hàn Quốc nửa đầu năm 2011 với rating tới 41%. Ngoài ra, tài tử 32 tuổi ghi dấu ấn qua loạt vai trong Hoàng hậu Ki, Healer, The K2…

Ji Chang Wook quả đúng là cực phẩm: Chỉ một ánh mắt thôi là khiến ai cũng đổ ‘đứ đừ’ ảnh 3Ji Chang Wook quả đúng là cực phẩm: Chỉ một ánh mắt thôi là khiến ai cũng đổ ‘đứ đừ’ ảnh 4Ji Chang Wook quả đúng là cực phẩm: Chỉ một ánh mắt thôi là khiến ai cũng đổ ‘đứ đừ’ ảnh 5

Ji Chang Wook mới xuất ngũ hồi tháng 4/2019. Nam diễn viên phục vụ ở Lữ đoàn pháo binh huyện Cheorwon, tỉnh Gangwon (Hàn Quốc). Được biết trong thời gian ở trong quân ngũ, Ji Chang Wook đã tang 12 kg thế nhưng hiện tại anh đã lấy lại được phong độ của mình.