Sau 8 tháng trốn tránh ở nước ngoài, cuối cùng Huỳnh Tâm Dĩnh cũng trở về Hong Kong. Cô tiếp nhận phỏng vấn truyền thông, than thở khóc lóc, dùng nước mắt đả động sự thương hại của công chúng. Dư luận tỏ ra phẫn nộ, yêu cầu phong sát triệt để Huỳnh Tâm Dĩnh: “Người bị hại là Trịnh Tú Văn còn không khóc, thì tiểu tam như cô có tư cách và dám khóc hay sao? Cô là nạn nhân à, đề nghị TVB phong sát vĩnh viễn cô ả, nếu không tôi sẽ tẩy chay nhà đài!”.

Huỳnh Tâm Dĩnh trở về Hong Kong là muốn cầu xin Mã Quốc Minh nối lại tình xưa? ảnh 0Huỳnh Tâm Dĩnh trở về Hong Kong là muốn cầu xin Mã Quốc Minh nối lại tình xưa? ảnh 1

Một thời gian dài không lộ diện, Huỳnh Tâm Dĩnh có chút tăng cân, trang phục đơn giản nhưng nét mặt vô cùng sầu não. Nghe tin Huỳnh Tâm Dĩnh trở về, tại sân bay có đến hơn 50 phóng viên ra “săn đón”. Có tin cho biết chuyện nữ diễn viên trở về là cố ý tiết lộ ra ngoài, để thử xem phản ứng của dư luận.

Huỳnh Tâm Dĩnh trở về Hong Kong là muốn cầu xin Mã Quốc Minh nối lại tình xưa? ảnh 2

Cuối tháng 4, Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An bị vạch trần ngoại tình, sự nghiệp của hai người xem như tan thành mây khói. Đến nay, Hứa Chí An không hề tái xuất làm việc, trong khi Huỳnh Tâm Dĩnh trốn ra nước ngoài 8 tháng. Nhưng phim mới có sự tham gia của cô vẫn được phát sóng, nhưng lại không nhận được sự tha thứ của dân mạng.

Huỳnh Tâm Dĩnh trở về Hong Kong là muốn cầu xin Mã Quốc Minh nối lại tình xưa? ảnh 3

Hứa Chí An may mắn hơn Huỳnh Tâm Dĩnh ở chỗ được bà xã Trịnh Tú Văn cho cơ hội để sửa sai, hàn gắn. Còn Huỳnh Tâm Dĩnh đã mất đi bạn trai Mã Quốc Minh.

Hôm nay (17.12), truyền thông Hong Kong cho biết sau thời gian dài ở Mỹ thuê phòng khách sạn, tài chính Huỳnh Tâm Dĩnh trở nên suy giảm trầm trọng. Lần này, cô nàng trở về xứ Cảng Thơm là muốn tái xuất để kiếm tiền. Mặt khác, Huỳnh Tâm Dĩnh cũng hy vọng được Mã Quốc Minh tha thứ, cứu vãn sự nghiệp cùng tình yêu.

Huỳnh Tâm Dĩnh trở về Hong Kong là muốn cầu xin Mã Quốc Minh nối lại tình xưa? ảnh 4

Hiện tại, TVB không cấm cản công việc của Huỳnh Tâm Dĩnh, vẫn âm thầm cử nhân viên ra đón cô. Các lãnh đạo cấp cao của công ty an bài cho Huỳnh Tâm Dĩnh trở lại vào năm sau. Thế nên, trong thời khắc này, nữ diễn viên mới dám mạnh dạn trả lời truyền thông điều quan trọng nhất đối với cô lúc này là người nhà chứ không phải công việc. Liệu “người nhà” có bao gồm cả Mã Quốc Minh?

Trở về Hong Kong, Huỳnh Tâm Dĩnh không rời khỏi nhà, chỉ có chị gái Huỳnh Tâm Mỹ đến thăm. Vóc dáng Huỳnh Tâm Dĩnh không chỉ tăng cân, trên tai còn đính hai vòng kim cương nhỏ trên vành tai. Theo đó, đây là ấn ký sám hối của Huỳnh Tâm Dĩnh, nhắc nhở bản thân không thể tái phạm sai lầm.

Huỳnh Tâm Dĩnh trở về Hong Kong là muốn cầu xin Mã Quốc Minh nối lại tình xưa? ảnh 5

Huỳnh Tâm Dĩnh luôn nghĩ Mã Quốc Minh chưa quên được tình cảm với cô. Thế nên trong thời gian tới, Huỳnh Tâm Dĩnh sẽ trực tiếp nhận mọi lỗi lầm trước mặt nam diễn viên họ Mã, hy vọng nối lại tình xưa. Bạn thân của Huỳnh Tâm Dĩnh còn tiết lộ trên truyền thông cho biết, Mã Quốc Minh đối với Huỳnh Tâm Dĩnh còn tình còn nghĩa. Khi xảy ra chuyện, Mã Quốc Minh còn an ủi cô, trước mặt truyền thông dư luận còn giữ mặt mũi cho người yêu cũ. Thế nên, Huỳnh Tâm Dĩnh cảm thấy có cơ hội để cứu vãn cuộc tình này.

Huỳnh Tâm Dĩnh trở về Hong Kong là muốn cầu xin Mã Quốc Minh nối lại tình xưa? ảnh 6

Sau khi Huỳnh Tâm Dĩnh trở về, truyền thông Hong Kong chụp được hình ảnh Mã Quốc Minh trên phim trường với vẻ mặt vui vẻ. Trên xe của anh vẫn còn thú bông định tình với Huỳnh Tâm Dĩnh. Xem ra đối với người yêu cũ, Mã Quốc Minh vẫn lưu luyến không rời!

Huỳnh Tâm Dĩnh trở về Hong Kong là muốn cầu xin Mã Quốc Minh nối lại tình xưa? ảnh 7Huỳnh Tâm Dĩnh trở về Hong Kong là muốn cầu xin Mã Quốc Minh nối lại tình xưa? ảnh 8

Huỳnh Tâm Dĩnh có thành công trong việc thuyết phục Mã Quốc Minh hay không thì chưa thể rõ. Nhưng cùng phạm lỗi lầm như nhau, Hứa Chí An đã được vợ Trịnh Tú Văn tha thứ, hai vợ chồng cùng nhau xuất ngoại du lịch, ân ái hạnh phúc như ban đầu!