Cư dân mạng đang thi nhau đoán 1 bức ảnh để xem đây là ngôi sao nữ nào, và nhiều cái tên được đưa ra như Mâu Thủy, Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi. Và phần thắng nghiêng về cho ai dự đoán đây là Hoàng Yến Chibi.

Bức ảnh của Hoàng Yến Chibi khiến nhiều người bất ngờ vì giống Mâu Thủy và Hoàng Oanh. Bức ảnh của Hoàng Yến Chibi khiến nhiều người bất ngờ vì giống Mâu Thủy và Hoàng Oanh.

Nữ ca sĩ “kẹo ngọt” với những ca khúc dễ thương đã khiến nhiều người phải xiêu lòng đang khiến nhiều người bất ngờ với tạo hình mới nhất. Mái tóc ngắn ngày nào được tạo hình xoăn sóng nước nhẹ và lựa chọn để ngôi ¾. Bờ môi hờ hững với cách tạo dáng beauty đúng chuẩn hoa hậu, phần mắt với eyeline màu sắc sặc sỡ khiến Hoàng Yến Chibi trông rất khác.

Trước nay Hoàng Yến Chibi luôn gắn liền với hình ảnh đầy ngọt ngào. Trước nay Hoàng Yến Chibi luôn gắn liền với hình ảnh đầy ngọt ngào.

Tạo hình khác với vẻ ngoài nhẹ nhàng, đáng yêu ngày nào của Hoàng Yến Chibi nhận được nhiều lời khen. Thế nhưng nhiều ý kiến khác lại chia sẻ, Hoàng Yến Chibi thực sự không hợp với phong cách trang điểm này, vì trông cô khá già.

Bức ảnh mới nhất của Hoàng Yến Chibi khá giống với Á hậu Hoàn vũ. Bức ảnh mới nhất của Hoàng Yến Chibi khá giống với Á hậu Hoàn vũ.
Với phong cách trang điểm cũng như lối chụp ảnh beauty của Hoa hậu. Với phong cách trang điểm cũng như lối chụp ảnh beauty của Hoa hậu.

Thế nhưng có vẻ, tạo hình này của Hoàng Yến Chibi là một bước “đột phá” với hình ảnh thường ngày của nữ ca sĩ. Quyết định phá cách với phong cách nhẹ nhàng thường ngày, Hoàng Yến Chibi chắc chắn sẽ “làm nên chuyện” với style này.

Nữ ca sĩ cũng được nhận xét khá giống “cô bạn đồng môn” Hoàng Oanh. Nữ ca sĩ cũng được nhận xét khá giống “cô bạn đồng môn” Hoàng Oanh.

Góc gây lú lẫn: Đây là Mâu Thủy, Hoàng Oanh hay là Hoàng Yến Chibi? ảnh 5

Hoàng Yến Chibi không phải là trường hợp duy nhất khiến nhiều người bất ngờ với tạo hình khác lạ, giống với “chị em” trong showbiz Việt. Trước đó Jun Vũ cũng từng khiến nhiều người lầm tưởng là Hòa Minzy với 1 kiểu pose dáng đặc trưng.

Bức ảnh trước đó của Jun Vũ cũng bị nhiều người nhầm lẫn là Hòa Minzy. Bức ảnh trước đó của Jun Vũ cũng bị nhiều người nhầm lẫn là Hòa Minzy.