Trong khi nhóm “Ngựa hoang” đang có chuyến vi vu tại Hàn Quốc để ăn mừng doanh thu phim thì mảnh ghép còn lại Jun Vũ vì lịch trình riêng nên không thể tham gia chuyến đi. Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên vừa tung bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc gợi cảm trong bộ bikini cuốn hút.

Diện trang phục bikini đen, nữ diễn viên khoe nụ cưởi tỏa nắng trên biển. Diện trang phục bikini đen, nữ diễn viên khoe nụ cưởi tỏa nắng trên biển.

Hoàng Oanh ôm hôn Hoàng Yến Chibi thắm thiết tại Hàn, Jun Vũ ở nhà tung bộ ảnh sexy đốt mắt fan

Đây là bộ ảnh này được nữ diễn viên thực hiện trong lúc đi du lịch tại một resort sang trọng ở Long Hải. Nữ diễn viên phim Tháng năm rực rỡ, trước giờ gây thương nhớ với vẻ đẹp ngây thơ nhưng không kém phần gợi cảm. Sau thành công của Tháng năm rực rỡ Jun Vũ được khán giả trông chờ, đánh giá là ngọc nữ có cả sắc lẫn tài của làng điện ảnh.

Mặc dù có chiều cao khiêm tốn nhưng Jun Vũ lại sở hữu thân hình vô cùng hấp dẫn. Mặc dù có chiều cao khiêm tốn nhưng Jun Vũ lại sở hữu thân hình vô cùng hấp dẫn.
Nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ khéo léo khoe vòng một đẫy đà. Nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ khéo léo khoe vòng một đẫy đà.

Trong khi đó tại Hàn Quốc,  Hoàng Oanh cũng mới cập nhật tình hình đi chơi cùng với các diễn viên Tháng năm rực rỡ: Thanh Hằng, nhạc sĩ Đức Trí, đạo diễn Quang Dũng, Hồng Ánh, Mỹ Uyên, Mỹ Duyên, Hoàng Yến Chibi, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo,…  trên trang cá nhân của mình.

Dung Đại Ca và Hiểu Phương hôn nhau trong khung cảnh cổ tích. Dung Đại Ca và Hiểu Phương hôn nhau trong khung cảnh cổ tích.
Cả hai vẫn tiếp tục lãng mạn với nhau mặc dù có sự xuất hiện của “Chi béo”. Cả hai vẫn tiếp tục lãng mạn với nhau mặc dù có sự xuất hiện của “Chi béo”.
“Dung đại ca” hết lòng chăm sóc “Phương Phan Rí” trong suốt chuyến đi. “Dung đại ca” hết lòng chăm sóc “Phương Phan Rí” trong suốt chuyến đi.

Hoàng Oanh ôm hôn Hoàng Yến Chibi thắm thiết tại Hàn, Jun Vũ ở nhà tung bộ ảnh sexy đốt mắt fan

Khoảnh khắc hiếm hoi khi nhóm “Ngựa hoang” lúc lớn và nhỏ cùng hội ngộ trong một khung hình, chỉ thiếu mỗi Jun Vũ. Khoảnh khắc hiếm hoi khi nhóm “Ngựa hoang” lúc lớn và nhỏ cùng hội ngộ trong một khung hình, chỉ thiếu mỗi Jun Vũ.