Chiều 16/7 sự kiện khởi động Miss Universe Vietnam 2019 chính thức được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của nhiều mỹ nhân Việt thành công bước ra từ cuộc thi.

Chúng Huyền Thanh. Chúng Huyền Thanh.

H’Hen Niê quyền lực như nữ hoàng, Mâu Thuỷ nóng bỏng khoe vòng một gợi cảm ảnh 1 Đặc biệt là sự xuất hiện của Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - H'Hen Niê, hoa hậu Hương Giang và á hậu Hoàng My cùng một loạt những gương mặt thí sinh tiềm năng có cơ hội giành lấy vương miện Miss Universe 2019.

Hoa hậu Hương Giang. Hoa hậu Hương Giang.

H’Hen Niê quyền lực như nữ hoàng, Mâu Thuỷ nóng bỏng khoe vòng một gợi cảm ảnh 3

Tại sự kiện, Top 5 Miss Universe 2018 - H'Hen Niê xinh đẹp với mái tóc dài, đầu đội vương miện. Chia sẻ về cảm xúc trước thềm cuộc thi, người đẹp Ê-đê cho biết cô đã sẵn sàng để trao lại sứ mệnh cho người kế nhiệm.

Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê. Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê.

H’Hen Niê quyền lực như nữ hoàng, Mâu Thuỷ nóng bỏng khoe vòng một gợi cảm ảnh 5

Hen hy vọng cô gái tiếp theo chiến thắng danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ sẽ thật tự tin, tỏa sáng và có một trái tim nhân ái để thực hiện những việc làm có ích cho cộng đồng bên cạnh việc quảng bá nhan sắc Việt Nam đến với quốc tế.

H’Hen Niê quyền lực như nữ hoàng, Mâu Thuỷ nóng bỏng khoe vòng một gợi cảm ảnh 6

H’Hen Niê quyền lực như nữ hoàng, Mâu Thuỷ nóng bỏng khoe vòng một gợi cảm ảnh 7

Cùng xuất hiện bên cạnh H'Hen Niê là á hậu Mâu Thủy. Người đẹp diện trang phục dạ hội sang trọng khoe trọn vòng một quyến rũ. Trong sự kiện quan trọng lần này, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 - Hoàng Thùy được mong chờ nhất, tuy nhiên người đẹp không xuất hiện.

Á hậu Mâu Thuỷ. Á hậu Mâu Thuỷ.

H’Hen Niê quyền lực như nữ hoàng, Mâu Thuỷ nóng bỏng khoe vòng một gợi cảm ảnh 9

Miss Universe Vietnam là một trong những cuộc thi nhan sắc đang nhận được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ. Chính vì thế khán giả đang rất mong chờ vào dàn thí sinh năm nay. Hãy cùng dõi theo hành trình tìm kiếm người kế nhiệm tiếp nối thành công của H'Hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy.