Với sức hút khủng của ‘bom tấn’ Hãy trao cho anh lần này, Sơn Tùng M-TP được chú ý hơn bao giờ hết. Trong suốt thời gian ra mắt sản phẩm mới, hoa hậu H’Hen Niê liên tục chia sẻ những khoảnh khắc háo hức và vui mừng trước sự trở lại của nam ca sĩ.

H’Hen Niê bị ném đá do quá khích với Sơn Tùng M-TP. H’Hen Niê bị ném đá do quá khích với Sơn Tùng M-TP.

Tuy nhiên, anti-fan bày tỏ thái độ khó chịu kèm nhiều bình luận không mấy thiện cảm với Top 5 Hoa hoàn vũ 2018 vì cho rằng người đẹp có hành động quá khích, làm mất hình ảnh cá nhân.

Bị anti-fan ném đá vì ‘cuồng Sơn Tùng M-TP, H’Hen Niê ấm ức như ‘rớt xuống vực sâu’ ảnh 1Bị anti-fan ném đá vì ‘cuồng Sơn Tùng M-TP, H’Hen Niê ấm ức như ‘rớt xuống vực sâu’ ảnh 2Bị anti-fan ném đá vì ‘cuồng Sơn Tùng M-TP, H’Hen Niê ấm ức như ‘rớt xuống vực sâu’ ảnh 3

H’Hen Niê là một trong những hoa hậu đã hâm mộ Sơn Tùng M-TP từ lâu, đây không phải là lần đầu người đẹp Ê Đê bày tỏ cảm xúc ngưỡng mộ công khai trước công chúng.

Bị anti-fan ném đá vì ‘cuồng Sơn Tùng M-TP, H’Hen Niê ấm ức như ‘rớt xuống vực sâu’ ảnh 4

Hiểu được điều này, nhiều fan cũng bày tỏ sự yêu mến trước tình cảm mà H’Hen Niê dành cho Sơn Tùng M-TP. Đặc biệt là lời động viên cho Hoa hậu hoàn vũ 2017 về sự việc vô tình bị “ném đá”.

Bị anti-fan ném đá vì ‘cuồng Sơn Tùng M-TP, H’Hen Niê ấm ức như ‘rớt xuống vực sâu’ ảnh 5

Lời chia sẻ được gửi đến H’Hen Niê như sau: “Không! Đừng nghĩ gì! Em hâm mộ Sếp mà! Hãy học Sếp! Tùng đã có một thời gian như em đó!. Tùng nói: “Muốn ở vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được”. Em nhìn em đi! Em đã một lần qua khoảng thời gian bị dè bỉu rồi.

Đừng để những áp lực dồn nén quá lâu. Ông trời chỉ có một phần trong cuộc đời con người. Con người mình phải có bản lĩnh, không để cảm xúc chi phối. Em đã bị ảnh hưởng bởi cảm xúc quá nhiều”.

Bị anti-fan ném đá vì ‘cuồng Sơn Tùng M-TP, H’Hen Niê ấm ức như ‘rớt xuống vực sâu’ ảnh 6Bị anti-fan ném đá vì ‘cuồng Sơn Tùng M-TP, H’Hen Niê ấm ức như ‘rớt xuống vực sâu’ ảnh 7

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận được lời động viên sâu sắc, hoa hậu hoàn vũ Việt Nam nhận ra rằng nhiều lúc thấy bản thân thật mạnh mẽ và có lúc như rớt xuống vực sâu, bản thân cần phải cố gắng và nỗ lực mạnh mẽ hơn nữa.