Chỉ một ngày sau khi Jihyo (TWICE) và Kang Daniel được xác nhận là đang hẹn hò, một tin đồn hẹn hò khác lại xuất hiện đối với một thành viên khác của TWICE. Có vẻ như “mối duyên” của 2 nhà SM và JYP lại quá khắng khít và một lần nữa khiến công chúng bất ngờ.

Sau Kang Daniel và Jihyo, đến lượt Heechul và Momo (TWICE) bí mật hẹn hò? ảnh 0

Trong một báo cáo độc quyền từ Market News cho biết, Momo của TWICE đã hẹn hò với Heechul của Super Junior được 2 năm. Cặp sao đang trong một mối quan hệ nghiêm túc trong 2 năm qua, kể từ khi họ cùng nhau xuất hiện trên một chương trình truyền hình. Hiện tại, trang web đưa tin về vụ việc này đã sập vì lượng người truy cập quá nhiều dẫn đến quá tải.

Sau Kang Daniel và Jihyo, đến lượt Heechul và Momo (TWICE) bí mật hẹn hò? ảnh 1

Đồng thời, báo cáo này cũng cho biết các thành viên khác TWICE đã biết tất cả về mối quan hệ này. Cả SM Entertainment và JYP Entertainment đều đưa ra những phản hồi đầu tiên về tin đồn này. Nếu SM cho biết đang xem xét lại sự việc thì JYP Entertainment lại phủ nhận: “Những tin đồn là không có căn cứ. Điều đó không đúng sự thật”.

Sau Kang Daniel và Jihyo, đến lượt Heechul và Momo (TWICE) bí mật hẹn hò? ảnh 2

Dù có hay không chuyện hẹn hò của cặp sao thì thông tin này vẫn khiến người hâm mộ náo loạn vì từ trước đến này, Heechul vốn kín tiếng và chưa từng vướng bất kì tin đồn nào với idol nữ.