Chương trình Thần tượng Bolero mùa 4 đã bước vào vòng casting đầu tiên tại Hà Nội. Từ sáng ngày 18/1, rất đông các thí sinh đã có mặt tại TTTM Savico Megamall Long Biên (Hà Nội) để tham gia tuyển sinh mặc dù thời tiết khá lạnh.

Rất đông các thí sinh đã có mặt từ sáng sớm để tham gia vòng casting chương trình Thần tượng Bolero mùa 4. Rất đông các thí sinh đã có mặt từ sáng sớm để tham gia vòng casting chương trình Thần tượng Bolero mùa 4.

Đúng 9h sáng, những giám khảo tuyển sinh đã có mặt. Dàn giám khảo năm nay bao gồm Nhạc sĩ Minh Vy, ca sĩ Cao Công Nghĩa, ca sĩ Yuki Ánh Bùi và Quán quân Thần tượng Bolero mùa 3 Duy Cường.

Ca sĩ Cao Công Nghĩa. Ca sĩ Cao Công Nghĩa.
Nhạc sĩ Minh Vy. Nhạc sĩ Minh Vy.
Yuki Ánh Bùi. Yuki Ánh Bùi.
Quán quân Thần Tượng Bolero 2018 – Duy Cường. Quán quân Thần Tượng Bolero 2018 – Duy Cường.

Với tiêu chí lựa chọn khá khắt khe để có thể tìm kiếm được những gương mặt tiềm năng bước vào vòng trong, BGK đã phải làm việc thật sự cật lực với một lượng thí sinh đông đúc như vậy.

Đúng 9h, vòng casting trực trước chính thức bắt đầu. Bài thi chính là thể hiện ca khúc với dòng nhạc Bolero. Có khá nhiều thí sinh đã để lại ấn tượng với BGK cũng như BTC.

Hé lộ dàn giám khảo đầy bất ngờ cùng với những thí sinh nổi bật vòng casting Thần tượng Bolero ảnh 5Hé lộ dàn giám khảo đầy bất ngờ cùng với những thí sinh nổi bật vòng casting Thần tượng Bolero ảnh 6Hé lộ dàn giám khảo đầy bất ngờ cùng với những thí sinh nổi bật vòng casting Thần tượng Bolero ảnh 7Hé lộ dàn giám khảo đầy bất ngờ cùng với những thí sinh nổi bật vòng casting Thần tượng Bolero ảnh 8Hé lộ dàn giám khảo đầy bất ngờ cùng với những thí sinh nổi bật vòng casting Thần tượng Bolero ảnh 9Hé lộ dàn giám khảo đầy bất ngờ cùng với những thí sinh nổi bật vòng casting Thần tượng Bolero ảnh 10Hé lộ dàn giám khảo đầy bất ngờ cùng với những thí sinh nổi bật vòng casting Thần tượng Bolero ảnh 11Hé lộ dàn giám khảo đầy bất ngờ cùng với những thí sinh nổi bật vòng casting Thần tượng Bolero ảnh 12Hé lộ dàn giám khảo đầy bất ngờ cùng với những thí sinh nổi bật vòng casting Thần tượng Bolero ảnh 13