Chia sẻ trong một bài phỏng vấn giữa tháng 1, Hari Won khiến công chúng ngỡ ngàng trước thông tin, mối tình 9 năm của cô và rapper Tiến Đạt đã chấm dứt từ 3 tháng trước. Việc không nói rõ lý do chia tay của Hari khiến rất nhiều khán giả tò mò và suy đoán. Trong đó, thông tin xuất hiện yếu tố chính của việc chia tay giữa Hari và Tiến Đạt là sự xuất hiện của người thứ 3 là Trấn Thành được rất nhiều người bàn tán. Ngay sau đó, Trấn Thành đã khẳng định không liên quan đến việc Hari Won chia tay Tiến Đạt bằng một chia sẻ khá dài trên trang cá nhân. Tuy nhiên, những hình ảnh cả hai đang đi ăn uống và khoá môi cùng nhau bất ngờ xuất hiện vào chiều nay khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trấn Thành khẳng định không phải là nguyên nhân chia tay giữa Hari Won và Tiến Đạt. Trấn Thành khẳng định không phải là nguyên nhân chia tay giữa Hari Won và Tiến Đạt.
Tuy nhiên những hình ảnh khoá môi của cả hai lại xuất hiện trên các trang báo vào chiều nay. ( Ảnh: Tri Thức Trẻ ) Tuy nhiên những hình ảnh khoá môi của cả hai lại xuất hiện trên các trang báo vào chiều nay. ( Ảnh: Tri Thức Trẻ )

Việc thông tin Trấn Thành hẹn hò với Hari Won vào thời điểm bộ phim “Bệnh viện ma” do cả hai lần đầu thủ vai chính sắp ra rạp vào ngày 8/3 khiến nhiều người nghi ngờ rằng đây là một chiêu trò PR phim. Thậm chí, một tài khoản facebook đã dự đoán chính xác chuyện Trấn Thành sẽ bị bắt gặp ăn tối cùng nhau trước ngày phim ra rạp từ … 12 ngày trước.

Hari Won hẹn hò Trấn Thành đã được dự đoán từ trước ?! Hari Won hẹn hò Trấn Thành đã được dự đoán từ trước ?!