Mới đây, Hailey Bieber đã trở thành khách mời đặc biệt trên tạp chí Interview Magazine. Những hình ảnh mới nhất của bà xã Justin Bieber cùng với tạo hình mới là những bộ tóc giả khiến nhiều người phải trầm trồ.

Loạt ảnh mới của Hailey đã chứng minh lựa chọn của Justin Bieber là chính xác ảnh 0

Được tạo hình như những quý cô sành điệu, trông Hailey Bieber vô cùng “xịn xò”. Không gò bó vào một phong cách nào, Hailey “thoát xác” để khoe vẻ trẻ trung mơn mởn. Nhìn những hình ảnh mới nhất của Hailey, nhiều người đều phải gật gù chia sẻ rằng, lựa chọn của Justin quả thật là không hề tầm thường.

Loạt ảnh mới của Hailey đã chứng minh lựa chọn của Justin Bieber là chính xác ảnh 1

Bà xã của Justin là một chân dài đình đám với 15 triệu người theo dõi trên Instagram. Nàng siêu mẫu đăng ký kết hôn với Justin Bieber vào tháng 9/2018 sau khi mới hẹn hò được vài tháng.

Loạt ảnh mới của Hailey đã chứng minh lựa chọn của Justin Bieber là chính xác ảnh 2

Khán giả cũng nhiều lần phải trầm trồ trước vẻ đẹp của Hailey. Vẻ ngoài rạng rỡ, khỏe khoắn của Hailey Baldwin được cho là lấn át tinh cũ của Justin – Selena. Diện trang phục nào từ đơn giản hay quyến rũ, Hailey vẫn khoe được thân hình nuột nà, không có dấu hiệu mỡ thừa.

Loạt ảnh mới của Hailey đã chứng minh lựa chọn của Justin Bieber là chính xác ảnh 3Loạt ảnh mới của Hailey đã chứng minh lựa chọn của Justin Bieber là chính xác ảnh 4Loạt ảnh mới của Hailey đã chứng minh lựa chọn của Justin Bieber là chính xác ảnh 5Loạt ảnh mới của Hailey đã chứng minh lựa chọn của Justin Bieber là chính xác ảnh 6Loạt ảnh mới của Hailey đã chứng minh lựa chọn của Justin Bieber là chính xác ảnh 7Loạt ảnh mới của Hailey đã chứng minh lựa chọn của Justin Bieber là chính xác ảnh 8Loạt ảnh mới của Hailey đã chứng minh lựa chọn của Justin Bieber là chính xác ảnh 9