Vào ngày 1 tháng 4, chương trình phim tài liệu True Story của đài MBC đã phát sóng một tập phim tiết lộ nhiều hơn về cuộc sống gia đình của Goo Hara. Chú của Hara tiết lộ trên chương trình phát sóng rằng “Hara bảo tôi đừng nói với ai và yêu cầu tôi tìm mẹ cho cô ấy. Tôi chỉ nghĩ rằng cô ấy nhớ mẹ khi cô bé trưởng thành!”.

Chú ruột tiết lộ: Goo Hara đã đề nghị được gặp mẹ trước khi chết ảnh 0Chú ruột tiết lộ: Goo Hara đã đề nghị được gặp mẹ trước khi chết ảnh 1Chú ruột tiết lộ: Goo Hara đã đề nghị được gặp mẹ trước khi chết ảnh 2Chú ruột tiết lộ: Goo Hara đã đề nghị được gặp mẹ trước khi chết ảnh 3

Các tin tức nói rằng bác sĩ tâm thần của Hara cũng đề nghị ngôi sao gặp mẹ cô ba năm trước. Anh trai của Hara, Goo Hoo In tuyên bố: “Sau khi họ gặp nhau, Hara nói với tôi rằng cô békhông nên gặp bà ấy Cô bé đã mất tích và bực bội với mẹ mình rất nhiều, nhưng sau khi gặp cô bé, cô bé không còn cảm xúc hay ký ức nào. Cô bé có vẻ lạ lạ”.

Chú ruột tiết lộ: Goo Hara đã đề nghị được gặp mẹ trước khi chết ảnh 4

Chú ruột tiết lộ: Goo Hara đã đề nghị được gặp mẹ trước khi chết ảnh 5

Goo Ho In hiện đang kiến ​​nghị để tạo ra một ”Luật Goo Hara” để bảo vệ tài sản của những đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi. Anh cũng đang trong một cuộc chiến pháp lý với mẹ mình, người đang cố đòi 50% tài sản của Hara.

Chú ruột tiết lộ: Goo Hara đã đề nghị được gặp mẹ trước khi chết ảnh 6Chú ruột tiết lộ: Goo Hara đã đề nghị được gặp mẹ trước khi chết ảnh 7