Ngày hôm nay, câu chuyện ồn ào nhất của mạng xã hội chắc chắn là của gia đình Thu Thủy. Trong những livestream gần đây, nhiều người đã phát hiện chồng của Thu Thủy - Kin Nguyễn đã có những hành động quá đà với cậu nhóc Henry.

Nhiều người nghi ngờ, Kin Nguyễn đã cấu tay cũng như bế bổng cậu nhóc lên khiến cậu nhóc khóc thét lớn hơn. Ngay sau đó vợ chồng Thu Thủy đã có những lời giải thích về hành động trên.

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng đã thay nhau “ném đá” khi tận mắt thấy livestream vụ việc. Nhiều người còn lên án cũng như dùng những từ ngữ khá gay gắt về hành động trên. Thế nhưng một bộ phận không nhỏ khác cũng đã có những góc nhìn khác về vụ việc này.

Thu Thủy  Kin Nguyễn bị chỉ trích, người mẫu Anh Thư bênh vực: ‘Một nửa sự thật chưa chắc là sự thật’ ảnh 0

Người mẫu Anh Thư - một người chị khá thân thiết với Thu Thủy đã chia sẻ thêm về câu chuyện gia đình nhà đàn em khiến ai nấy đều phải suy ngẫm.

Cư dân mạng thật đáng sợ. Xúm vào chửi rủa cứ như là tường tận lắm. Có câu nói như thế này “Nửa ổ bánh mì, nó vẫn là bánh mì. Nhưng nửa sự thật thì chưa chắc còn là sự thật”. Điều này có nghĩa đánh giá một con người thì đừng trông mặt mà bắt hình dong, nhìn thấy vậy mà chưa chắc đúng là như vậy”.

Anh Thư khá đanh thép khi nói rằng, Thu Thủy đã là một người mẹ, đủ trưởng thành và hiểu biết, thông minh để có thể biết cách làm sao để nuôi dạy cũng như bảo vệ con của mình: “Tình mẫu tử thiêng liêng và nhạy bén lắm. Ai làm mẹ rồi thì sẽ hiểu. Mẹ có thể bất chấp tất cả , bất chấp cả tính mạng và hạnh phúc cá nhân chỉ để cho con yêu được an lành. Đừng dạy phụ nữ cách làm mẹ hoặc cách bảo vệ con, bởi đấy là phản xạ tất nhiên và luôn có đầy trong tim người mẹ”.

Thu Thủy  Kin Nguyễn bị chỉ trích, người mẫu Anh Thư bênh vực: ‘Một nửa sự thật chưa chắc là sự thật’ ảnh 1

Nữ người mấu còn chia sẻ thêm, cô vô cùng cảm động đối với cách Kin Nguyễn yêu thương cũng như nuôi dạy Henry. Thời điểm Thu Thủy tổ chức họp báo ra mắt MV, chính Anh Thư đã thấy Henry biểu lộ tình cảm như thế nào đối với Kin Nguyễn khi ba xuất hiện.

“Giả làm sao được hả quí vị? Con nít , ai thương nó thì nó thương lại, con nít không biết diễn như người lớn của chúng ta đâu.  Đừng phán xét , chửi bới , nghiệp sẽ tụ vành môi đấy, môi thâm đen ráng chịu nha.

Đối với mọi vấn đề, muốn đưa ra đánh giá xác thực không gì bằng việc trực tiếp trải nghiệm. Cảm quan thôi chưa đủ.  Mấy chị hiểu không?”.

Anh Thư cũng đã đưa ra dẫn chứng rõ rệt nhất chính là về bản thân của mỗi người: “Nuôi con nên người vất vả lắm. Tuỳ theo tính cách từng đứa mà lúc mềm lúc rắn. Chúng ta cũng vậy, lúc còn nhỏ cũng bị ăn roi mây của ba mẹ ruột những lúc không nghe lời hay ham chơi. Thư không khuyến khích việc này. Nhưng nếu là cha mẹ ruột thì các bạn đã không nhạy cảm như thế rồi , phải không nè? Bé Henry luôn trong tầm mắt của mẹ Thu Thuỷ, mọi người cứ an lòng nhé”.

Thu Thủy  Kin Nguyễn bị chỉ trích, người mẫu Anh Thư bênh vực: ‘Một nửa sự thật chưa chắc là sự thật’ ảnh 2

Không chỉ Anh Thư, bà xã Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương cũng đã có những chia sẻ lên tiếng bênh vực Thu Thủy. Kim Cương nói rằng đã tiếp xúc với gia đình Thu Thủy từ lâu nên cô hiểu rất rõ Kin Nguyễn yêu thương Henry như thế nào.

Cố gắng lên anh chị nhé Nguyễn Thu Thuỷ, mỗi người điều có cách nuôi dạy con riêng theo cách của mình. Em nhìn đoạn clip thì cũng hiểu được là tâm lý anh chị đang livestream trước màn hình mà bé cứ hay khuấy động như vậy nên anh chị mới dùng biện pháp gì đó để bé ngồi yên chứ hoàn toàn anh Kin không có ý gì với bé Henry đâu. “ Con nít từ 3-5 tuổi thường quậy và hay nhõng nhẻo lắm nè”.

Vợ chồng mình thường xuyên đi với vợ chồng chị Thủy nên mình hiểu họ. Kin yêu mẹ con Thủy và muốn bên cạnh xây dựng nền tảng gia đình, 2 người cố gắng làm việc để mong muốn con cái được cái tốt nhất có thể.

Sáng nay mình ngủ dậy thấy tin cũng giật mình chắc có gì đó hiểu lầm thôi mọi người ơi. Mình vừa điện thoại hỏi thăm, chị Thủy khóc quá trời luôn mặc dù tối nay có show hát với anh Phúc nè. Mọi vật xung quanh chúng ta diễn ra là có nguyên nhân của nó, hãy nhìn sự việc nhẹ lại cho người trong cuộc khỏi phải đau khổ nè.”