Những bức ảnh Ông Cao Thắng và Đông Nhi chụp ảnh cưới trên đường phố Sydney đã được cư dân mạng nhanh chóng “chộp lại”. Và đây cũng là “phát súng” đầu tiên của cặp đôi để nhanh chóng thông báo tới người hâm mộ, rằng cả hai đã chuẩn bị về chung 1 nhà.

Mẹ già Đông Nhi lấy chồng, fan hâm mộ hài hước: Ảnh cưới phải thật siêu to khổng lồ nhé anh chị! ảnh 0

Mới đây trên fapage của Đông Nhi, giọng ca Giả vờ say đã chia sẻ bức ảnh tựa vai đầy ngọt ngào bên cạnh vị hôn phu của mình. Đông Nhi chia sẻ “Hôm nay Sydney có gì vậy nhỉ? Mình tạm để đó chờ hình gốc cho đẹp nhé cả nhà“. Đây có lẽ là một lời hứa hẹn không xa dành cho những ai theo dõi chặng đường 10 năm bên nhau cực đẹp của Ông Cao Thắng và Đông Nhi.

Hình ảnh back-ground phía sau cặp đôi cũng khiến nhiều người thích thú. Dòng chữ “Mẹ gìa lấy chồng” đã giúp các fan hâm mộ phần nào thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng thần tượng của mình cũng đã chịu lên xe hoa.

Mẹ già Đông Nhi lấy chồng, fan hâm mộ hài hước: Ảnh cưới phải thật siêu to khổng lồ nhé anh chị! ảnh 1Mẹ già Đông Nhi lấy chồng, fan hâm mộ hài hước: Ảnh cưới phải thật siêu to khổng lồ nhé anh chị! ảnh 2

Bức ảnh được Đông Nhi chia sẻ đã khiến nhiều người thích thú. Những bình luận như “E sẽ vẫn ngồi đây lót dép đợi hình cưới siêu to khổng lồ của anh chị”, “Hôm nay ở Sydney, có cặp đôi tính chụp ảnh cưới bí mật nhưng lại bị fan bắt gặp”, “Ôi, em hóng hình cưới dã man”…

Mẹ già Đông Nhi lấy chồng, fan hâm mộ hài hước: Ảnh cưới phải thật siêu to khổng lồ nhé anh chị! ảnh 3

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi đã chia sẻ hình ảnh về việc chấp nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng rên trang cá nhân, ca sĩ viết: “Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu“. Bức ảnh cầu hôn của đôi tình nhân nhận nhiều lời chúc của bạn bè, các nghệ sĩ và khán giả.