Hôm nay, phiên điều trần của Kang Daniel và công ty quản lý LM Entertainment đã diễn ra hoàn tất. Theo đó, phía Kang Daniel đã tố cáo công ty có hành vi không hề đúng đắn với anh chàng. Cụ thể, LM Entertainment đã quyết định bán hợp đồng độc quyền cùng với Kang Daniel sang MMO Entertainment và nhận lợi về cho mình hơn 50 triệu Won (hơn 1 tỷ đồng). Quan trọng, việc mua bán hợp đồng không hề được Kang Daniel biết đến. Bên cạnh đó, phía LM Entertainment bị tố cáo đã đưa tin sai lệch về Kang Daniel nhằm hạ uy tín, tên tuổi của anh chàng trong giới giải trí. Phía Kang Daniel đề nghị Tòa án làm rõ thông tin về vụ việc này và giải thoát Kang Daniel ra khỏi ách kìm hãm của công ty quản lý sai trái này. Fan của anh chàng đang rất phẫn nộ khi biết được tin tức thần tượng của mình trở thành một món hàng được mua qua bán lại giữa các công ty quản lý.

Kang Daniel vẫn còn vướng bận cùng công ty quản lý. Kang Daniel vẫn còn vướng bận cùng công ty quản lý.

LM Entertainment thậm chí còn “mặt dày” khi hỏi đại diện của Kang Daniel rằng nếu họ phá vỡ hợp đồng liên kết kinh doanh cùng MMO Entertainment thì Kang Daniel liệu có chọn ở lại công ty hay không. Nhưng phía nam ca sĩ cương quyết rằng dù có chuyện gì đi nữa thì Kang Daniel vẫn sẽ không đồng hành cùng công ty này vì niềm tin đã bị đánh mất hoàn toàn.

Cơ hội nào cho chàng center? Cơ hội nào cho chàng center?

Sau phiên điều trần đầu tiên, kết quả vẫn chưa được ấn định. Hai bên sẽ có thêm 2 tuần để nộp thêm tài liệu và sẽ tiếp tục xử lý vụ việc trong thời gian tới. Kang Daniel cũng gửi lời tri ân đến công chúng sau những sự ủng hộ không ngừng: “Mình muốn cảm ơn rất nhiều. Mình rất buồn vì không thể có những khoảnh khắc ở bên mọi người. Nhưng dù sẽ lâu hơn nữa, dù mình phải bước thật chậm thì mình vẫn tin bản thân đã chọn đúng hướng. Mình sẽ không bao giờ làm các bạn thất vọng vì những niềm tin dành cho mình đâu!

SAOstar sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về vụ việc giữa Kang Daniel và công ty quản lý trong thời gian tới!