Có rất nhiều thần tượng đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình phát sóng vào tháng 9. Họ góp mặt với những vai chính lẫn phụ. Đối với một số người, đó là sự khởi đầu trong sự nghiệp diễn xuất của họ.

1. Cha EunWoo (ASTRO)

Điểm danh 11 thần tượng K-Pop có phim ra mắt vào tháng 9 ảnh 0Cha EunWoo đóng vai chính trong Rookie Historian Goo Hae Ryung với nhân vật hoàng tử Lee Rim.

2. MoonBin (ASTRO)

Điểm danh 11 thần tượng K-Pop có phim ra mắt vào tháng 9 ảnh 1MoonBin của ASTRO đóng vai là học sinh trung học Jung Oh Je – một vai phụ trong phim At Eighteen.

3. Ong SeongWu

Điểm danh 11 thần tượng K-Pop có phim ra mắt vào tháng 9 ảnh 2Cũng tham gia At Eighteen nhưng anh chàng Ong SeongWu được đảm nhận vai trò nam chính với vai học sinh trung học Choi JoonWoo.

4. Jun (UKISS)

Điểm danh 11 thần tượng K-Pop có phim ra mắt vào tháng 9 ảnh 3Jun đóng một vai phụ trong Class of Lies với vai diễn học sinh trung học Yoo BeomJin.

5. Hoya (cựu thành viên INFINITE)

Điểm danh 11 thần tượng K-Pop có phim ra mắt vào tháng 9 ảnh 4Vào vai học sinh trung học Bang YoungBaek, Hoya là diễn viên chính của Hip Hop King.

6. Shin (Cross Gene)

Điểm danh 11 thần tượng K-Pop có phim ra mắt vào tháng 9 ảnh 5Cùng với Hoya, Shin là diễn viên chính thứ hai của Hip Hop King với vai diễn học sinh trung học Kim TaeHwang.

7. Hyuk (VIXX)

Điểm danh 11 thần tượng K-Pop có phim ra mắt vào tháng 9 ảnh 6Hyuk đang tham gia bộ phim truyền hình The Great Show với vai một thực tập sinh thần tượng tên Choi JungWoo.

8. Park JiHoon

Điểm danh 11 thần tượng K-Pop có phim ra mắt vào tháng 9 ảnh 7Park JiHoon đóng vai Ko YoungSoo – cố vấn hình ảnh đầu tiên của Joseon trong bộ phim truyền hình sắp tới Flower Crew: Joseon Marriage Agency

9. Im SiWan

Điểm danh 11 thần tượng K-Pop có phim ra mắt vào tháng 9 ảnh 8Im SiWan có vai trò chính trong Hell is Other People. Anh ấy đóng vai Yoon JongWoo – một người đang tìm việc.

10. Nichkhun (2PM)

Điểm danh 11 thần tượng K-Pop có phim ra mắt vào tháng 9 ảnh 9Trong bộ phim Arthdal ​​Chronicles, Nichkhun tham gia với vai phụ Rottip Neantal. Anh chàng đã xuất hiện trong phần 2 và có thể sẽ xuất hiện trong phần 3.

11. BoMin (Golden Child)

Điểm danh 11 thần tượng K-Pop có phim ra mắt vào tháng 9 ảnh 10BoMin tham gia một vai phụ trong bộ phim truyền hình Melting Me Softly. Trong phim, anh chàng đóng vai Hwang JiHoon – hậu bối của nữ diễn viên chính.