Đêm hội Weibo 2018 vừa qua đã quy tụ rất nhiều ngôi sao lớn trong làng giải trí Hoa ngữ làm độ “hot” của Đêm hội này được lan rộng không chỉ ở báo chí Trung Quốc mà còn cả các nước lân cận. Những tên diễn viên hàng đầu: Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Tần Lam, Xa Thi Mạn, Triệu Vy,.. đều có dịp được tề tựu.

Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu trần tình về mối quan hệ với Dương Mịch sau tin đồn bất hoà ảnh 0Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu trần tình về mối quan hệ với Dương Mịch sau tin đồn bất hoà ảnh 1Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu trần tình về mối quan hệ với Dương Mịch sau tin đồn bất hoà ảnh 2Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu trần tình về mối quan hệ với Dương Mịch sau tin đồn bất hoà ảnh 3Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu trần tình về mối quan hệ với Dương Mịch sau tin đồn bất hoà ảnh 4Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu trần tình về mối quan hệ với Dương Mịch sau tin đồn bất hoà ảnh 5Trong tất cả hình ảnh của báo đài trong Đêm hội Weibo 2018, tấm hình chụp chung của Dương Mịch và Địch Lệ Nghiệt Ba được mọi người chú ý hơn bao giờ hết vì cả hai đang dính phải tin đồn bất hoà, do Địch Lệ Nghiệt Ba “vong ơn bội nghĩa” với đàn chị. Và cũng nhân dịp này, Nữ thần Kim Ưng 2018 cũng đã trải lòng về tình cảm mà cô dành cho Dương Mịch và khẳng định cả hai không hề có sứt mẻ tình cảm.

Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu trần tình về mối quan hệ với Dương Mịch sau tin đồn bất hoà ảnh 6Địch Lệ Nghiệt Ba trả lời với phóng viên báo chí rằng: “Các anh chị và bạn bè trong công ty đều luôn nâng đỡ lẫn nhau trong các dự án mà không có một sự tính toán chỉ riêng cho bản thân. Còn về những tin đồn về mối quan hệ không tốt của mình và chị Dương Mịch thì mình khẳng định lại giữa mình và chị Dương Mịch vẫn có tình cảm vô cùng êm đẹp và chưa từng xảy ra sự sứt mẻ nào”. Đối với Địch Lệ Nghiệt Ba, Dương Mịch không chỉ là một người đàn chị trong showbiz mà còn là một người thân trong nhà vì từ lúc lập nghiệp, Dương Mịch đã giúp đỡ và chỉ bảo cô rất nhiều.

Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu trần tình về mối quan hệ với Dương Mịch sau tin đồn bất hoà ảnh 7Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu trần tình về mối quan hệ với Dương Mịch sau tin đồn bất hoà ảnh 8Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu trần tình về mối quan hệ với Dương Mịch sau tin đồn bất hoà ảnh 9Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu trần tình về mối quan hệ với Dương Mịch sau tin đồn bất hoà ảnh 10Địch Lệ Nhiệt Ba lần đầu trần tình về mối quan hệ với Dương Mịch sau tin đồn bất hoà ảnh 11Bên cạnh đó, cô nàng còn chia sẻ thêm về những kỉ niệm cùng với đàn chị Dương Mịch, từ khi mới bước vào công ty Gia Hành cho đến có sự nghiệp vững chắc như ngày hôm nay. Địch Lệ Nghiệt Ba bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm yêu mến dành cho Dương Mịch, như thể đứa cháu Phung Cửu dành cho cô cô Bạch Thiển của mình trong phim hợp tác chung của hai người.