ITZY chỉ vừa ra mắt lúc 22h hôm qua với ca khúc DALLA DALLA, thế nhưng chỉ đúng 12 tiếng sau đó, ITZY đã cán mốc 6 triệu lượt xem trên Youtube. Đồng thời phá luôn kỷ lục về lượng view của một MV debut trong giới Kpop. Kỉ lục trước đó thuộc về La Vie En Rose của IZ*ONE với 4.559.202 lượt xem trong 24h. ITZY chỉ mất đúng một nửa thời gian đó để vượt xa kỷ lục của tiền bối. 22h tối nay, chắc chắn ITZY sẽ chính thức xác lập kỷ lục cuối cùng - thử thách của các tân binh ra mắt vào năm 2019.

Thành tích xuất sắc của ITZY sau 12 tiếng ra mắt. Thành tích xuất sắc của ITZY sau 12 tiếng ra mắt.

Dù cho thành tích xuất sắc kể trên, ITZY vẫn đang vấp phải sự phản đối từ một số cư dân mạng Hàn Quốc. Họ cho rằng ITZY có sắc, có tài, được đầu tư đúng mức, nhưng chất lượng nhạc lại quá kém, thua xa so với những gì họ đang mong đợi từ tân binh này. Có lẽ netizen Hàn lại quá khó khăn nữa mất rồi!

Lượt view thành công, nhưng điều đó không giúp ITZY nhận được sự ủng hộ 100% từ dân Hàn. Lượt view thành công, nhưng điều đó không giúp ITZY nhận được sự ủng hộ 100% từ dân Hàn.

Dù sao đi nữa ITZY vẫn chỉ là một tân binh, họ còn một chặng đường rất dài để tiếp tục khẳng định bản thân. Nên nhớ, ITZY vẫn còn một ca khúc chưa tung ra và họ thậm chí còn chưa đăng tải single ra mắt lên các trang âm nhạc uy tín tại Hàn Quốc. ITZY vẫn còn cực kì nhiều cơ hội để lập thành tích, chứng minh khả năng của mình với netizen Hàn. Cố lên nhé, ITZY!