1h sáng ngày 24/4, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nam Em có động thái khiến nhiều người ngán ngẩm. Mọi người chia sẻ rằng, sau một thời gian im lặng, Nam Em đã “tái xuất”.

Cụ thể, người đẹp livestream trên trang cá nhân của mình trong tình trạng nhập viện. Mũi người đẹp còn cắm ống thở. Khuôn mặt người đẹp rất nhợt nhạt, trông vô cùng tiều tụy. Người đẹp thều thào chia sẻ mong cộng đồng mạng chung tay giúp đỡ, yêu thương mình để cô vượt qua giai đoạn này.

Đang nhập viện, Nam Em vẫn cố livestream để ‘kêu gọi’ người khác thương mình ảnh 0

Rất nhiều fan đã lo lắng và gửi lời hỏi thăm sức khỏe của người đẹp. Bên cạnh đó cũng có không ít người chỉ biết lắc đầu và nghĩ rằng đây chỉ là chiêu trò mới của Nam Em mà thôi.

Đang nhập viện, Nam Em vẫn cố livestream để ‘kêu gọi’ người khác thương mình ảnh 1Đang nhập viện, Nam Em vẫn cố livestream để ‘kêu gọi’ người khác thương mình ảnh 2

Trước đó Nam Em phải nhập viện điều trị tâm lý sau cú sốc tình cảm với Trường Giang. Người đẹp thường xuyên phải nhập viện điều trị cũng như có những hành động hết sức bất thường. Mới đây, Nam Em đã hợp tác với Mai Ngô, Yaya Trương Nhi, Châu Bùi,… tham gia một dự án ở miền Tây. Nhiều người nghi ngờ rằng, có lẽ cô làm việc quá sức nên dẫn tới tình trạng trên.