Mới đây, HyunA đã đăng tải những bức ảnh vô cùng gợi cảm trong tạo dáng cầm tiền che kín cả khuôn mặt. Cư dân mạng gọi đây là phong cách của các quý cô Young&Rich (trẻ trung và giàu có).

Đăng ảnh gợi cảm theo phong cách YoungRich, HyunA bị netizen Hàn chê bai không ngừng ảnh 0Đăng ảnh gợi cảm theo phong cách YoungRich, HyunA bị netizen Hàn chê bai không ngừng ảnh 1

Thay vì những bình luận khen ngợi vóc dáng của HyunA, netizen Hàn đã không ngừng công kích bạn gái của E'Dawn bằng những bình luận hết sức gay gắt. Dưới đây là một vài bình luận của trang mạng Nate, Hàn Quốc.

1. [+606, -108] Giống như khoe tiền tip vậy đó!

2. [+548, -88] Trông cô này chẳng có học thức gì cả, thật ngu ngốc khi cổ tưởng tạo dáng như thế thì hay ho lắm. 

3. [+290, -25] Ở đẳng cấp của HyunA thì dùng séc hay hơn so với tiền mặt đấy. 

4. [+31, -2] Mua quần dài mà mặc với số tiền ấy đi.

5. [+30, -8] Tôi tự hỏi lúc chụp mớ ảnh này cô ấy nghĩ gì trong đầu vậy…

6. [+23, -0] Trông rẻ tiền thật sự ấy…

7. [+12, -0] Cô ấy chẳng còn là ca sĩ nữ rồi, trông cô ấy như một nghệ sĩ nghèo nàn lâu lâu lại bùng nổ để gây chú ý vậy đó. 

Thêm vào đó, HyunA còn đăng tải đoạn clip nhảy trong bộ trang phục ấy lên mạng xã hội. Netizen ngay lập tức chộp lấy cơ hội và ra sức nói xấu về cô nàng.

Đăng ảnh gợi cảm theo phong cách YoungRich, HyunA bị netizen Hàn chê bai không ngừng ảnh 21. [+456, -35] Sao không đi mà tập hát ấy.

2. [+372, -34] Ảnh ọt của cô này tối thui, cô ấy chẳng thích ánh sáng tý nào à?

3. [+343, -52] Sao cô ấy lại mặc quần vớ để nhảy thôi vậy? Cố tình ư huhu.

4. [+30, -2] Chẳng phải cổ từng khóc và nói mình không thích hình tượng quyến rũ sao. Giờ lại gây chú ý bằng cách này à… 

5. [+25, -6] Nhìn ảnh mà tôi cảm thấy sợ thật đấy.

6. [+17, -0] Đã lâu rồi không thấy cô ấy biểu diễn kiểu này.

7. [+14, -1] Cô ấy nhảy đẹp, nhưng cần phải tập hát nhiều lên.

8. [+13, -0] Riết rồi nhìn cô ấy tôi thấy mệt mỏi ghê.

9. [+8, -4] Sunmin đã tìm được concept phù hợp với mình còn HyunA thì lại thế này. Cả hai đều có con đường sự nghiệp giống nhau đấy nhưng họ khác biệt trong cách lựa chọn hướng đi của bản thân. 

HyunA đã không gặp may trong những ngày đầu năm khi liên tiếp nhận được những chỉ trích không đáng có từ netizen Hàn. Do HyunA sai hay netizen đã trở nên vô cùng khó tính? Dù lý do nào đi nữa cũng mong HyunA sẽ cẩn trọng trong từng hành động để ghi điểm tốt nhất với netizen cũng như những người ủng hộ cô nàng.