Sáng nay (8/11), lễ rước dâu trong đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã được diễn ra. Chú rể Ông Cao Thắng bảnh bao tự tay lái xe đến đưa nàng về dinh đang khiến nhiều người ghen tị vì Đông Nhi đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình.

Cận cảnh nhan sắc cô dâu Đông Nhi đẹp lụi tim với chiếc áo dài trắng trong ngày lên xe hoa về nhà chồng ảnh 0

Dàn phù dâu, phù rể cũng là điểm nhấn của đám cưới này. Ai nấy đều mong chờ lễ cưới đầy long lanh để kỉ niệm ngày về chung 1 nhà cũng như 10 năm bên nhau đầy ngọt ngào của cặp đôi.

Cận cảnh nhan sắc cô dâu Đông Nhi đẹp lụi tim với chiếc áo dài trắng trong ngày lên xe hoa về nhà chồng ảnh 1

Trong khi Ông Cao Thắng diện vest lịch lãm chuẩn soái ca thì Đông Nhi lại hóa cô dâu e ấp với chiếc áo dài màu trắng. Những bức ảnh trước khi lễ rước dâu diễn ra cũng đã được hé lộ.

Nhiều người dành lời khen cho nhan sắc ngày càng mặn mà của Đông Nhi. Không những thế, không thiếu những khoảnh khắc cô dâu vô cùng nhí nhố bên bạn bè cũng như đoàn phù dâu.

Cận cảnh nhan sắc cô dâu Đông Nhi đẹp lụi tim với chiếc áo dài trắng trong ngày lên xe hoa về nhà chồng ảnh 2Cận cảnh nhan sắc cô dâu Đông Nhi đẹp lụi tim với chiếc áo dài trắng trong ngày lên xe hoa về nhà chồng ảnh 3

Thời khắc ngọt ngào nhất chính là lúc Ông Cao Thắng cùng dàn phù rể vượt qua “cửa ải thử thách” ăn chanh để có thể rước được cô dâu Đông Nhi về dinh. Cả hai đều nở nụ cười mãn nguyện. Chú rể còn tình nguyện bế bổng cô dâu lên và chỉ mong “về nhanh tới nhà”.

Cận cảnh nhan sắc cô dâu Đông Nhi đẹp lụi tim với chiếc áo dài trắng trong ngày lên xe hoa về nhà chồng ảnh 4

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của Đông Nhi trong lễ rước dâu sáng nay:

Cận cảnh nhan sắc cô dâu Đông Nhi đẹp lụi tim với chiếc áo dài trắng trong ngày lên xe hoa về nhà chồng ảnh 5Cận cảnh nhan sắc cô dâu Đông Nhi đẹp lụi tim với chiếc áo dài trắng trong ngày lên xe hoa về nhà chồng ảnh 6Cận cảnh nhan sắc cô dâu Đông Nhi đẹp lụi tim với chiếc áo dài trắng trong ngày lên xe hoa về nhà chồng ảnh 7Cận cảnh nhan sắc cô dâu Đông Nhi đẹp lụi tim với chiếc áo dài trắng trong ngày lên xe hoa về nhà chồng ảnh 8Cận cảnh nhan sắc cô dâu Đông Nhi đẹp lụi tim với chiếc áo dài trắng trong ngày lên xe hoa về nhà chồng ảnh 9Cận cảnh nhan sắc cô dâu Đông Nhi đẹp lụi tim với chiếc áo dài trắng trong ngày lên xe hoa về nhà chồng ảnh 10