Ngoài sự nghiệp âm nhạc vững chắc và đang trên đà phát triển, thành viên BTS còn đầu tư vào kinh doanh, cụ thể là bất động sản. Anh chàng cũng khá am hiểu về lĩnh vực này.

Cùng đầu tư bất động sản, J-Hope kiếm về gần 20 tỷ còn Jin lỗ nặng? ảnh 0

Trong chương trình TMI NEWS vừa phát sóng mới đây của đài Mnet, công chúng được phen bất ngờ về số tiền mà J-Hope kiếm được thông qua việc kinh doanh bất động sản.

Cùng đầu tư bất động sản, J-Hope kiếm về gần 20 tỷ còn Jin lỗ nặng? ảnh 1

J-Hope đã mua một căn hộ ở Seongsu-dong, Seoul với giá ban đầu khoảng 1,4 tỷ KRW (khoảng 20 tỷ đồng) và sau 2 năm giá trị của nó đã tăng vọt lên đến 2,4 tỷ KRW (khoảng 40 tỷ đồng).

Cùng đầu tư bất động sản, J-Hope kiếm về gần 20 tỷ còn Jin lỗ nặng? ảnh 2

Mặc dù cũng mua một căn hộ trong cùng khu phức hợp với J-Hope nhưng có vẻ may mắn không mỉm cười với Jungkook vì lãi suất của anh chàng không có bất kỳ tăng trưởng đáng kể nào.

Cùng đầu tư bất động sản, J-Hope kiếm về gần 20 tỷ còn Jin lỗ nặng? ảnh 3

Kém may mắn hơn cả là Jin,  anh chàng đã chịu khoản lỗ 30 triệu KRW (khoảng 600 triệu đồng) khi bán căn hộ 1,9 tỷ KRW của mình với giá 1,87 tỷ KRW.

Khu chung cư cao cấp Trimajae Khu chung cư cao cấp Trimajae

Cùng đầu tư bất động sản, J-Hope kiếm về gần 20 tỷ còn Jin lỗ nặng? ảnh 5

Khu chung cư lọt vào mắt xanh của thành viên BTS là Trimaje, là một nơi ở sang trọng mà các ngôi sao Kpop nổi tiếng khác như Choi SiWon (Super Junior) và JaeJoong (JYJ) sinh sống.

Cùng đầu tư bất động sản, J-Hope kiếm về gần 20 tỷ còn Jin lỗ nặng? ảnh 6

Cùng đầu tư bất động sản, J-Hope kiếm về gần 20 tỷ còn Jin lỗ nặng? ảnh 7

Đều đầu tư bất động sản nhưng Jin và Jungkook chỉ huề vốn hoặc lỗ, chỉ có J-Hope là đầu tư thành công, mang về lợi nhuận khủng. Có vẻ như sự am hiểu về bất động sản và một chút may mắn đã đem về lợi nhuận gấp đôi cho anh chàng.